-
28-05-2012, 12:46 PM #1
Senior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 114
Chắc ai dùng BB cũng biết tính năng hostler của BB nhà ta, nguyên lí làm việc của nó rất đơn giản nếu để ý bạn sẽ thấy, trong mỗi bao da của của BlackBerry điều có một nam châm, nam châm này sẽ tạo một "lực hấp dẫn" để BB ta tự động tắt màn hình và vô hiệu hoá bàn phím giúp chúng ta tiết kiệm PIN
Hôm nay em sẽ tạo một trò vui mong anh chị trong diễn đàn có thể có những phút giây vui vẻ với BB của mình bằng cách tự MOD đồ chơi đơn giản cho BB, giúp BB chúng ta để trên bàn ngon)
)
Chuẩn bị:
- Một cái box (ở đây em dùng BOX của Galaxy S, ngoài ra nếu có vật gì để lên thì mọi người cũng có thể dùng)
- Một cục nam châm (ở đây trong đồ chơi của thằng ku em nhà em)
- Một cuộn băng dính
- Một cây kéo, và một chút kĩ thuật cắt xén
Thao tác:
- Đầu tiên ta lấy nam châm trong một thiết bị nào đó, có thể trong chiếc Radio đã hư , nên nhớ là chọn nam châm nhỏ thôi, không phải chọn nam châm lớn vì sẽ gây ra lực từ lớn trên BB không tốt cho BB đâu nhé
- Tiếp theo ta lấy cái box ra, tháo box ra
- Ta lật cái box lên, dùng băng dính dáng cục nam châm đó lại, sát với trên thành hộp nên dán kĩ coi chừng rớt
Kết quả
- Sau đó dán xong thì ta có thể thưởng thức rồi, nên nhớ vị trí của cục nam châm và đặt BB đúng nơi cục nam châm đó, BB của bạn sẽ bắt đầu chuyển sang chế độ như ta bỏ trong hostler.
View more random threads:
- Thắc mắc về làm DOCK SẠC cho em bb thân yêu!!!
- Hướng dẫn đánh đen vỏ, benzel blackberry các loại.
- Nhà đất dĩ an bình dương - Bán nhà giá rẻ sổ riêng vị trí đẹp
- Sạc dự phòng cho BB
- Nhà đất chính chủ - cần bán lô đất diện tích ngang 5 x 25,5
- Sửa chữa máy lạnh Quận Phú Nhuận . Nhanh Chóng
- Nha Khoa Trẻ Em - Nha Khoa Dr Hùng
- Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ
- Vinhomes Giảng Võ Môi Trường Sống Tốt Nhất Dành Cho Con
- Báo Giá Dịch Vụ Gia Sư Toán Lớp 9 Tại Nhà
-
28-05-2012, 02:36 PM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 4
@mrkun&blackberry: hay đó, nhưng ảnh to quá, load mãi mới xong :P
-
28-05-2012, 04:01 PM #3
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi vnbb
-
29-05-2012, 03:55 PM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 8
Một cách đơn giản nhất là đặt ngửa hostler của bạn trên bàn sau đó đặt chiếc BB của bạn lên trên, tác dụng như trong hostler mà chẳng phải làm gì cho mất công - Các bạn thử xem!!!!!
-
25-06-2012, 10:52 PM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 8
Tình hình là cũng làm xong 1 cái định post chia sẻ anh em chém chơi, nhưng đã có mrkun&blackberry post rồi nên post tiếp luôn vậy :
Tình hình là cũng trang bị cho em nó 1 bao da handmade xài chung được với 8820 ngày xưa rồi, nhưng bất tiện là lúc làm việc có nhiều cuộc điện thoại, nên cứ rút ra rút vào cũng hơi bất tiện (thôi để dành khi di chuyển bên ngoài thôi)
Và đây là vật dụng và thành phẩm :
Nam châm đặt phía sau phím "Space" , canh xong rồi dán lại thôi .
Và em Béo nằm trên đế có holsters :
Làm cái clip cho sinh động :
<div class="embeddedvideo"><iframe width="600" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/V1574micba0?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe></div>
Chúc anh em vui vẻ !
Bạn có yêu chiếc điện thoại của mình không, riêng mình thì ................
-
26-04-2013, 03:21 PM #6
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
cái loại này cứ thô thô sao ấy, mình nghĩ con trai dùng ko cần như vậy đâu, để nguyên nhìn thích hơn
-
16-06-2014, 02:45 PM #7
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
con Z10 có làm như z đk k mấy bác
Trứng rung Vulse Lovense đang là cái tên được nhiều giáo đồ yêu thích đồ chơi dục tình đương đại săn đón. Với thiết kế sáng ý, khả năng thụt đẩy độc đáo và điều khiển từ xa qua app, Vulse Lovense...
Nghe người thật việc thật chia sẻ...