-
13-08-2015, 04:43 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Sáng này chúng ta đã biết BlackBerry phát hành bản
BBM trên Beta Zone đã tích hợp với
Paypal. BBM và PayPal đã kết nối với nhau giúp bạn dễ dàng để gửi và nhận tiền qua BBM chat. Đơn giản chỉ cần kết nối tài khoản PayPal của bạn trong trình cài đặt để BBM bắt đầu liên kết. Sau đó bạn có thể gửi và nhận tiền qua hệ thống nhắn tin BBM.
Hiện tại BBM mới chỉ invite giới hạn người dùng tải về bản Beta này, nên có thể hầu hết anh em trên forum mình chưa có điều kiện trải nghiệm. Các bạn có thể xem qua video clip dưới đây để hiểu rõ quá trình chuyển tiền nó đơn giản thế nào nhé
<div><iframe width="600" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/IEJEyjaiu30?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe></div>
Mức phí 0.33$ chắc là "mức phí tối thiểu" của dịch vụ này, nên chắc chắn không phải là phí tới mức 33% đâu nhé các bạn
. Rất có thể các bạn gửi 10$ thì phí nó vẫn là 0.33$ thôi
View more random threads:
- bbm bị lỗi, giúp em với các bác
- Lỗi không update được BBM và mất tính năng video call.[Q10]
- Không nhân được email từ nhattao
- Update BBM máy bị lỗi
- blackberry passport không kết nối được với máy tinh để chạy autoloader
- Có phải giờ bold 9900 ko cần bis vẫn dùng bbm bình thường
- xin các bác chỉ giáo với ạ
- thông tắc cầu nghẹt máy móc tốt nhất
- ko thể Up rom 9650, 9000 trên win 8.1 ???
- lỗi bbm không thể kết bạn
-
13-08-2015, 11:49 PM #2Guest
Thật tiện lợi
-
14-08-2015, 09:19 AM #3
Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 31
Không có cơ chế bảo mật trước khi send thì đúng là một thảm họa. [-(
-
14-08-2015, 09:36 AM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Cơ chế bảo mật ở cái Password picture lock đó
Gửi bởi TLIYEs
-
14-08-2015, 11:08 AM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Đó là mật khẩu cho việc truy cập vào điện thoại, ý mình bảo mật cho việc chuyển tiền thông qua BBM. Giống như việc mua app trên BBW thì phải verify mật khẩu BBID.
Gửi bởi chandai
-
14-08-2015, 04:46 PM #6
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
đang ở giai đoạn BETA mà bạn
Gửi bởi TLIYEs
-
14-08-2015, 06:03 PM #7
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Riêng BBM đã là 1 kho bảo mật rồi, bạn còn lo gì nữa. Mã hóa từ BB của bạn đến máy chủ rồi, còn máy chủ BBM thì bảo mật gấp mấy lần cái BB của bạn ấy. Nhưng mà chi phí có vẻ hơi cứng nhỉ. Chắc chỉ dùng lúc cần kíp thôi chứ vào web của ngân hàng cũng nhanh mà.
Gửi bởi TLIYEs
-
15-08-2015, 09:56 AM #8
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Về cơ chế bảo mật từ điện thoại BB đến máy chủ thì mình không nói. Mình đang nói vấn đề: người khác truy cập vào BBM của bạn và có thể gửi tiền cho một ai đó hoặc chính mình. Bởi vì chỉ có việc chọn paypal, chọn số tiền và bấm send thì quá dễ dàng mà ko có một cơ chế nhập mã xác thực giống như khi bạn chuyển tiền online.
Gửi bởi countrycowboy
Như bạn ghostbb nói, đang là bản beta, nên hy vọng BB sẽ lưu ý vấn đề này.
PS: Paypal chưa có ứng dung native trên BBW phải không nhỉ?
-
16-08-2015, 12:01 AM #9Guest
Nhiều bạn dùng smartphone và BBM có vẻ dễ dãi nhỉ. Ai truy cập được vào BBM của bạn. Nếu có ai chiếm được BlackBerry ID của bạn để truy cập và sử dụng BBM của bạn thì cái pass xác thực PayPal chắc cũng chả còn là vấn vấn đề lớn với họ. Chắc điện thoại làm ăn các bạn đó cũng dễ dãi như điện thoại chơi đi off ai cũng vớ để bấn thử.
-
16-08-2015, 10:34 PM #10GuestAi vào được BlackBerry của bạn chí ít cũng phải có mật khẩu của bạn, trừ khi máy công việc mà bạn không để mật khẩu thì bạn mất tiền ráng chịu. Ngoài ra khi chính thức phát hành mình nghĩ nó sẽ verify như khi mua emotion ở bbm thôi
Gửi bởi TLIYEs
Các Chủ đề tương tự
-
BBM cập nhật phiên bản beta bổ sung chức năng tích hợp chuyển tiền qua Paypal
Bởi thuytran7953 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 15Bài viết cuối: 13-08-2015, 11:36 PM -
[Video] Cùng xem các tính năng mới trên phiên bản OS 10.3
Bởi kimanhho193 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 119Bài viết cuối: 27-08-2014, 09:02 PM -
[Video] Cùng xem Michael Clawley giới thiệu một số tính năng yêu thích trên OS 10.2
Bởi duhocvietphuong06 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 14Bài viết cuối: 07-10-2013, 02:40 PM -
[Video] Cùng xem qua PlayBook chạy OS10 bản Dev hoạt động như thế nào?
Bởi trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 07-06-2013, 04:28 PM -
[Video] Cùng xem BBM Money - Dịch vụ chuyển tiền qua BBM hoạt động như thế nào
Bởi phamphung.lhkd trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 4Bài viết cuối: 28-02-2013, 11:42 AM


Trả lời kèm Trích dẫn
Có những giây lát mà lời nói không đủ để tả, chỉ có nhịp thở, làn da và cảm xúc mới có thể kể thay. Khi đêm buông xuống, không gian lặng đi, cũng là lúc người đàn ông đối diện với chính bản năng sâu...
Quý ông tinh tế biết điều khiển...