Threaded View
-
25-08-2012, 12:15 PM #9
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
@vnbb không có gì ,về kỹ thuật ai cũng nóng tính mà.
ok mình đã hiểu về folder misc. Cảm ơn bạn
Nhưng vấn đề mình vẫn được giải quết bạn a. Vậy mình không biết 7GB của mình đã đi đâu. bi giờ mình đã xóa hết tất cả các file nhạc và file video chỉ để chương trình. ổ z: báo tiêu tốn 8.75 GB trong khi tất cả các folder báo 1.45 GB vậy 7GB ở đâu. mình đã bật disable hết tính năng hide system folder rồi. Đã reset playbook luôn.
Vẫn câu hỏi cũ : chẳng lẽ hệ điều hành của playbook chiếm tới 7GB + 1.45 GB chương trình cài = 8.57 GB (thế có vô lý lắm không) hay vì sự hiểu lầm giữa windown và playbook mình mất toi < 7GB (dung lượng HDH+ dung lượg mất= 7GB)bởi vì windown và chỉ cho chép đúng dung lượng thừa mà nó báo. Thế còn trên linux thì sao nhĩ. mình không có root máy nên không thậ sự biết file system của playbook chiếm bao nhiêu. (mỗi gói up date HDH playbook chỉ có 400MB ) .
mình không cố ý chê playbook lỗi. nhưng tới khi mình chưa được giải thích thỏa đáng thì mình vẫn chê lỗi. được gải thích rồi mình sẽ nhận phần lỗi về mình.
playbook mình dùng 32GB dù mất 7GB vì bất cứ lý do gì cũng là quá nhiều rồi .22 % lận con số không nhỏ. nếu là playbook 16GB là 50% lận đó
--- Added at 25/08/2012, 11:41 ---
cho mình hỏi thêm 1 tí mình không muốn lập topic riêng tốn đất
Tốc độ truyền dữ liệu của plabook qua cáp usb max mình test bằng playbook 4.35MB/s . Thế thì ức chế thiệt . mình thử trên ipad là> 20MB/s có khi lên 30MB/s. mới đầu còn tưởng nhìn lộn MB với Mb .không biết android thế nào. Chép 1 bộ phim playbook mất trung bình 24 phút trong khi người ta chỉ mất 5 phút. Hay mượn lời 1 người trên diễn đàn crackblackberry :"" Bi giờ mua 1 cái usb rẻ tiền tốc độ cũng 50 MB/s rồi thế mà playbook chỉ có 5MB/s đúng là "rim cùi bắp"
Thế có cách nào khắc phục không. Câu hỏi này bị bỏ lững trên tất cả diễn đàn kể cả tiếng anh lẫn tiếng việt
Vậy thì quả thật playbook dỡ rôi,
Các Chủ đề tương tự
-
Bạn đã thực sự hiểu thư mục "misc/android" trên PlayBook & BB10?
Bởi misa92ok trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 38Bài viết cuối: 14-04-2016, 07:13 AM -
cần giúp để xoá file trong misc của Z10
Bởi hihimaster trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 2Bài viết cuối: 08-05-2014, 03:53 PM -
Thắc mắc về golder trong thư mục Misc của playbook
Bởi dangmai0 trong diễn đàn Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)Trả lời: 0Bài viết cuối: 11-06-2013, 11:19 PM -
[Thảo luận] Về sự tương thích giữa các ứng dụng Android & Playbook
Bởi gaukhunglong trong diễn đàn Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)Trả lời: 6Bài viết cuối: 28-02-2013, 12:02 PM -
Xem Android Runtime Roadmap và dự đoán những cải tiến trong bản OS 2.1 của PlayBook
Bởi NgocChinh55 trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 24-09-2012, 05:37 PM
Cá hồi Theo thầy thuốc Hồng Gấm, cá hồi nức tiếng vì giàu acid béo omega-3 tốt cho sức khỏe tim mạch và đời sống chăn gối. Bên cạnh cá hồi thì cá mòi, cá ngừ, cá bơn… cũng giúp đời sống tình dục...
Nam giới ăn sai đạm: Tưởng khỏe...