Chủ đề: Chưa bao giờ sử dụng được GPS
-
04-09-2012, 12:17 PM #1Guest
Mình dùng PB cũng được mấy tháng rồi, nhưng chưa khi nào sử dụng được chức năng GPS. các bác cứ bảo hôm nào trời đẹp mới có mà mang ra giữa đường trời nắng cũng chả có gì. có ai sử dụng đc GPS chưa? hix. nghi ngờ quá,
View more random threads:
- PB CUA EM UPDATE 292M CUẢ BẢN 2.1...
- Thinh thoảng Playbook tự động restart
- Hỏi về Mesages của PlayBook ?
- Man Utd được khuyến khích sắm trò cũ Mourinho nhưng sẽ phải chi phổ quát tiền
- Tận hưởng cảm xúc trọn vẹn tại dự án Vinhomes Trần Duy Hưng
- Playbook không vào được một số trang web
- Hướng dẫn kích hoạt chức năng USB Host của PlayBook !!!
- Báo Italy: Ronaldo, lại là anh?
- Siêu phẩm của Quang Hải là bàn đẹp nhất giải U23 châu Á 2018
- [Hỏi]-thư mục playbook bị biến mất không rõ lý do
-
04-09-2012, 02:08 PM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 1
GPS cua PB xài cũng OK tuy không bắt nhạy như cell phone.Cài app. như Osmand+ dùng GPS dẫn đường off line với màn hình 7" hay lắm.
Tìm mấy cái app. có GPS như GPS status (cái này cho cập nhật dữ liệu A-gps,lần đầu nó bắt tín hiệu lâu nhưng lần sau sẽ rất nhanh),Magellan Compass,.....Những cái này dễ dàng tìm trên diễn đàn và internet.
-
04-09-2012, 02:45 PM #3
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Mang ra ngoài trời thì tầm 30s -> 1p là bắt đc GPS à bạn. Mình sử dụng Osmand+ , bạn dùng nó thử xem
-
04-09-2012, 03:09 PM #4
Banned
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi tranhap
-
09-09-2012, 03:16 AM #5
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
mình đã cài Osmand+ nhưng mà thử nhiều vẫn ko dc, có khi e của m có vẫn đề. mua ở mediamart HN hix
-
09-09-2012, 11:54 PM #6
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
mình vẫn dùng được gps nhưng phải kết nốt quá mạng 3g với đth. còn wifi thì chưa bjo
-
10-09-2012, 08:16 AM #7Guest
GPS không cần phải có kết nối 3G,GPRS hay wifi.Bạn thử cầm Playbook di chuyển xa các thiết bị điện tử,quay đầu PB,nếu ở ngoài trời chọn nơi ít bị mây che phủ xem có tín hiệu GPS không? Máy mình ngồi trong phòng cũng bắt được GPS không cần kết nối internet,có khi không bắt được tín hiệu do thời tiết xấu phải đổi sang phòng khác hoặc đi ra đường mới có tín hiệu.
Dùng Magellan Compass theo dõi cường độ tín hiệu GPS,khi bắt được mới dùng Osmand +.
-
10-09-2012, 09:40 PM #8Guest
Khuyên dại bạn cách này! Bạn ngồi lên 2 bánh or 4 bánh phi ra đường đi với tốc độ 30-40 km/h rồi bật một chương trình hỗ trợ GPS bất kỳ như MC, Osmand hoặc Google Map. Trong vòng 500-1000m chắc chắn PB của bạn sẽ nhận được gps.
GPS của PB mà kết hợp với bản đồ offline của google map thì cực đỉnh vì độ chính xác của gps PB là rất cao!
[ Posted by Mobile Device ]
-
10-09-2012, 10:09 PM #9Guest
Hi, mình cũg từng thắc mắc giống bạn. Tình cờ 1 lần cài Magellan compass 2 bật kèm wifi (để load map nhanh hơn Internet tethering) tìm đến chỗ nào cột search GPS có sóng để đó đi vi vu gần 1h
. Những lần sau nhanh hẳn chỉ 5-10 phút thôi. Mấy bác khuyên bạn cài Osmand đúg đây nhưg chỉ dùng tra map offline, cần kèm toạ độ GPS (từ MC 2 hoặc apps tương tự) để tra online.
[ Posted by Mobile Device ]
-
11-09-2012, 12:29 AM #10
Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 31
Gửi bởi dangtanpro
Cá hồi Theo thầy thuốc Hồng Gấm, cá hồi nức tiếng vì giàu acid béo omega-3 tốt cho sức khỏe tim mạch và đời sống chăn gối. Bên cạnh cá hồi thì cá mòi, cá ngừ, cá bơn… cũng giúp đời sống tình dục...
Nam giới ăn sai đạm: Tưởng khỏe...