Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 13
  1. #1
    Guest
    Đến thời điểm này thì có thể khẳng định 100% là BlackBerry 10 có Skype, không còn nghi ngờ gì nữa. Vì hôm qua, Microsoft đã đưa một bản Preview dành cho BlackBerry Q10 lên BlackBerry World, và ngay sáng nay cũng đã xuất hiện một bản rò rỉ dành cho BlackBerry Z10. Mặc dù là phiên bản Android port sang và mới chỉ là bản preview nhưng nó cũng có đầy đủ các tính năng dành cho người sử dụng, đồng thời nó cũng được tích hợp khá chặt chẽ với các ứng dụng native của BB10 như Contacts, Hub ...

    Để biết tại sao vẫn là một bản Android port sang mà Microsoft cần nhiều thời gian đến thế cũng như tại sao một ứng dụng Android như Skype lại có thể tích hợp được với các ứng dụng native của BlackBerry 10 như vậy, chúng ta cùng xem thông báo chính thức của Microsoft trên Skype Blogs nhé.




    Một vài tuần trước chúng tôi đã thông báo rằng người dùng BlackBerry 10 sẽ sớm được trải nghiệm Skype. Và bây giờ các bạn không phải chờ lâu hơn nữa, chúng tôi vui mừng thông báo ứng dụng Skype đã có mặt trên BlackBerry World sẵn sàng cho người dùng Q10 tải về.

    Những gì bạn có thể mong đợi?

    Trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng của Skype mà người dùng mến yêu - chẳng hạn như thực hiện các cuộc gọi video và gọi thoại miễn phí, gửi tin nhắn tức thời và tin nhắn văn bản, và gọi điện thoại đến các số điện thoại cố định và điện thoại di động trên toàn thế giới với mức giá thấp của Skype.

    Hãy nhớ rằng phiên bản này mới chỉ là bản preview, chưa phải là bản chính thức cuối cùng. Tuy nhiên chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ bị ấn tượng - ứng dụng đã cung cấp tất cả các tính năng của Skype mà người dùng BlackBerry 10 đang mong muốn.

    Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với BlackBerry để đưa ứng dụng Skype for Android sang nền tảng BlackBerry 10 để mang lại tất cả các tính năng tuyệt vời của Skype với điện thoại thông minh. Khi bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy chúng tôi đã điều chỉnh giao diện người dùng Skype để làm cho nó trông tuyệt vời trên màn hình BlackBerry Q10. Ngoài ra, chúng tôi đã làm cho nó rất dễ dàng để bạn có thể kết nối với bạn bè và gia đình của bạn. Ví dụ, khi bạn đăng nhập vào Skype trên điện thoại của bạn, địa chỉ liên lạc Skype của bạn sẽ được tự động thêm vào danh bạ điện thoại BlackBerry của bạn. Điều này có nghĩa bạn có thể nhìn thấy bạn bè Skype của bạn và các thông tin chi tiết của họ, và bắt đầu một cuộc trò chuyện với một số liên lạc trực tiếp từ danh bạ của BlackBerry - giúp bạn luôn giữ liên lạc với những người quan trọng nhất. Hơn nữa, tất cả các thông báo của Skype - bao gồm các tin nhắn trò chuyện đến, các yêu cầu (mời) kết bạn, và hơn thế ... - sẽ được tự động hiển thị trong BlackBerry Hub.

    Skype hỗ trợ người dùng BlackBerry Q10 từ 26/04/2013, bạn có thể tải về Skype cho điện thoại Q10 của bạn từ BlackBerry World ngay bây giờ. Và BlackBerry đang cùng các nhà mạng chuẩn bị phát hành bản nâng cấp hệ điều hành mới BlackBerry 10.1 cho BlackBerry Z10, và người dùng BlackBerry Z10 sẽ có thể thưởng thức Skype.
    Theo: Skype Blogs

    View more random threads:


  2. #2
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    1
    Whatsapp đã có bản native, Viber cũng hứa là sắp có 1 bản native cho BB10, và bây giờ là Skype. Mặc dù là Android port sang nhưng đã được họ chỉnh sửa rất nhiều để có thể tương thích và tích hợp chặt chẽ với BlackBerry Hub và Contacts, chẳng khác gì 1 ứng dụng Native. :-bd

    Như vậy có thể thấy BlackBerry 10 là một nền tảng cực kỳ mở, Skype đã làm được và như vậy là sẽ còn nhiều ứng dụng đình đám khác của Android có thể port sang mà vẫn tích hợp chặt chẽ như ứng dụng native. Đặc biệt là sắp tới Android Runtime trên BB10 được nâng cấp lên Jelly Bean.

  3. #3
    Guest
    biết bao giờ mới có máy mà trãi nghiệm

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    So great!

  5. #5
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    5
    Thật tuyệt vời
    Q10 đã có rồi
    Sắp tới là Z10
    Và xa hơn nữa là bản cho PB

    Sent from my BlackBerry 8900 using Tapatalk

  6. #6
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    5
    Như vậy là MS đã rất fair!

  7. #7
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    5
    Các bác cho mình hỏi là chất lượng cuộc gọi giữa sky va viber thì cái nào ngon hơn nhỉ9

  8. #8
    Vẫn mong Viber hơn vì bạn bè mình dùng nhiều hơn.

  9. #9
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    9
    Trích dẫn Gửi bởi tungquyen
    Các bác cho mình hỏi là chất lượng cuộc gọi giữa sky va viber thì cái nào ngon hơn nhỉ9
    Hình như là sky thì phải, thấy bạn mình toàn dùng sky để gọi điện thôi, đấy là trên ip với android chứ bb thì không dùng nên không biết.

  10. #10
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    9
    Trích dẫn Gửi bởi phuongnam72
    Như vậy là MS đã rất fair!
    chưa chắc, đằng sau những sự hỗ trợ đó luôn là 1 lợi ích nhất định nào đó cho MS

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

  1. Trả lời: 38
    Bài viết cuối: 20-11-2014, 10:08 PM
  2. Xin Bản OS đóng gói của BlackBerry Z3 chính thức
    Bởi lantran221 trong diễn đàn Hệ điều hành BB10
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 06-09-2014, 01:19 PM
  3. BlackBerry Passport sẽ được "đóng gói" OS 10.3.0.1052 khi phát hành?
    Bởi tuanluu024 trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Trả lời: 38
    Bài viết cuối: 20-08-2014, 01:02 PM
  4. Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 30-03-2013, 04:35 AM
  5. Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 20-09-2012, 05:46 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •