-
26-08-2014, 11:26 PM #11
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi Vo Tuan
-
26-08-2014, 11:28 PM #12
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi lenhatnh
-
05-09-2014, 01:22 PM #13
Junior Member
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Cái này wipe xong cắm cáp vào bdm cho nó cài lại os đến đoạn update vào chục MB thì bật wifi lên hay blackberry bridge cũng được cho nó cập nhập thêm mấy chực MB app nữa xong nó tự khởi động lạ, os full ngay, không phải lăn tăn. Bác nào gặp vấn đề này thì cứ pm pin mình sẽ chỉ naor tận tình nhé pin:221DEB87
-
08-09-2014, 05:59 PM #14Guest
Mình đã bị tình trạng này (wipe máy - PB chỉ còn icon brower và setup - PC không nhận PB) và mày mò thành công như sau với PB 3G+:
1. PC không nhận playbook:
- cài đặt phần mềm usbdeview để gỡ driver usb hiện có trên PC >> hiện list và chọn các dòng usb driver (RIM....) >> chọn biểu tượng thùng rác để xóa.
- Win7: vào Control Panel - Network and Internet - Network and Sharing - Change Adapter Setting - Click phải vào Local Area Connection - ở tap "Networking" tick chọn tất cả các mục hiện ra - ở tap "Sharing" tích chọn "Allow other....connect to this computer..." - ok (nếu restart PC phải làm lại bước này nhé)
- Trước đó PC nhận PB qua cổng USB nào thì nên cắm đúng cổng đó.
- PB chọn Security - Develop Mode - chọn On - nhập pass (nếu yêu cầu)
>>> Xong, giờ kết nối cáp usb vào PB, sau đó cắm vào PC, laptop chờ nhận driver PB. PC sẽ yêu cầu nhập pass kết nối (mà bạn đã thiết lập pass trên PB trước đó khi bật Develop Mode - On) >> Mở My computer thấy hiện ổ Z là thành công.
2. Playbook chỉ còn icon Browser và Setup:
- Tháo sim 3G có sẵn trên PB ra.
- Kiếm chỗ có wifi ổn định để thực hiện bước update OS (có thể dùng điện thoại 3G phát wifi cho PB).
- PB chọn ON trong Security - Develop Mode.
- PB bật và kết nối wifi hiện có.
- Thực hiện wipe PB lần nữa nếu thành công sẽ hiện thông báo udpate OS >> bấm vào nút Update (PB sẽ tải file OS size 313MB - step 1)
- Sau khi tải file xong >> PB chạy bước 2 (step 2): installing.
- Nếu xong 02 bước này mà có thông báo "Unable update" và yêu cầu "Retry" là PB chưa update được. Nguyên do có thể là sóng wifi đang phát không ổn định, chập chờn >> tìm chổ wifi ổn định hơn làm lại các bước trên >> mở PB, thanh trạng thái phía trên của màn hình Home screen sẽ có biểut tượng mới >> click vào đó, chọn "Retry" để thực hiện bước update OS.
Note: mình quyết định wipe PB khi mua mới PB về thấy hao pin khá nhanh (để stanby khoảng 1,5giờ sụt pin khoảng 10%, offline chỉ được 3-4giờ), có lẽ do PB được cài sẵn nhiều app có thể chạy ngầm nên mau sụt pin. Sau khi wipe và update OS gốc qua wifi thì để qua đêm stanby PB chỉ sụt khoảng 3%.
Các Chủ đề tương tự
-
Gặp lỗi ngớ ngẩn trên Play book
Bởi qwerty1234 trong diễn đàn Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)Trả lời: 11Bài viết cuối: 07-09-2015, 12:52 PM -
Xin Game PSP1 Cho play book
Bởi trong diễn đàn Trò chơi - Games trên PlayBookTrả lời: 2Bài viết cuối: 29-01-2015, 08:00 PM -
play book yếu tim thế này thì làm sao được?
Bởi kyitc trong diễn đàn Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)Trả lời: 7Bài viết cuối: 14-11-2014, 07:28 PM -
Có thể chuyển các App của Z10 sang cho Play Book không?
Bởi ossossioi trong diễn đàn Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)Trả lời: 3Bài viết cuối: 24-06-2014, 10:14 AM -
Play Book kết nối 3G thông qua Iphone 3G
Bởi dsnam439 trong diễn đàn Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)Trả lời: 4Bài viết cuối: 15-05-2012, 11:35 AM
Cá hồi Theo thầy thuốc Hồng Gấm, cá hồi nức tiếng vì giàu acid béo omega-3 tốt cho sức khỏe tim mạch và đời sống chăn gối. Bên cạnh cá hồi thì cá mòi, cá ngừ, cá bơn… cũng giúp đời sống tình dục...
Nam giới ăn sai đạm: Tưởng khỏe...