Lúc 13h Hôm nay ngày 20-06-2011 e đã chia tay con BB8820 yêu dấu của mình sau hơn 1 năm bên nhau. Hôm này bị thằng móc túi nó xin. Số sinh viên khổ thế biết nó móc rồi nhưng ngoảnh ra thì chẳng nhìn thấy mặt nó là ai buồn chia tay 2 nhá 8820 yêu dấu của tao.
Vừa hôm nọ hỏi bác wetfoot về sóng topic vẫn còn kia nhưng mất rồi.
E quyết định xin bố mẹ cho tiền mua con CDMA 8830 gia nhập căn nhà chung CDMA. Em cũng nói thật là e dùng bb cũng được 1 thời gian rồi cũng dám khẳng định chẳng kém ai cũng sở hữu 8700-8820 rồi. Nhưng dòng CDMA thì e chưa khám phá nên có một số điều muốn hỏi các bác mong các bác giứp đỡ e:
1- E muốn mua 1 con red-vezion các bác cho e hỏi so với sprint thì cái gì hơn mà e dung sim Vina thì sao chất lượng sóng thì tn ạ.
2- E mua máy thì add sim S-fone thì thế nào và cước phí nó thê nào. Nếu em không muốn Add sim S-fone thì e có dùng được các sim Vina-Viettel-Mobi.... không ạ.
3- Bác cho e xin 1 số địa chỉ giá tốt hàng chuẩn ở Hà Nội ạ
Mong các bác tư vấn giúp e ạ. Thank ae nhiều