Tình hình là như này các bác ạ. Bình thường em cắm Bold vào laptop vẫn nhận pin ngon (tất cả các phần mềm vnbbUtils rồi thì BDM rồi thì App loader up ROM).
Cho đến hôm vừa rồi e định up ROM khác cho con Bold 9000 (từ bản 1079 lên 1113 để thử). Thế nên e mới tiến hành xóa sạch cái bản ROM cũ cài trên laptop đi bằng cách Shift + delete cả thư mục C:\Program Files\Common Files\Research In Motion
@@!~.
Sau đó e cài lại ROM mới vào thì bị hiện tượng cắm BB vào laptop vẫn nhận sạc bình thường, vẫn kết nối thẻ nhớ bình thường nhưng không thể nào nhận được PIN. (cả vnbbUtils + BDM từ 4.5 đến 7.0 + app loader)
Dùng đủ mọi cách rồi vẫn không được các bác ạ. E thử bật simulator bold 9000 sau đó chọn thử chế độ USB Connected cũng không được, phần tùy chọn này bị mờ đi.

E đoán là do laptop rồi nhưng không biết cách khắc phục kiểu gì. Các bác giúp e với, rất cần up lại ROM T_T