Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, James Moore, Bộ trưởng công nghiệp của

Canada đã có vài bình luận đáng chú ý về

BlackBerry và tình hình hiện tại của họ.



Tôi biết rằng họ đang phải đối mặt với những thách thức lớn và họ đang điều chỉnh trong nội bộ công ty theo cách phù hợp nhất với lợi ích của họ. Và tất cả những gì tôi có thể nói là, chúng tôi mong muốn họ sẽ phát triển tốt hơn, chúng tôi đang rất quan tâm đến BlackBerry và luôn theo dõi chặt chẽ tình hình của họ.
Ngoài ra, khi được hỏi nếu Chính phủ Canada muốn BlackBerry vẫn là một công ty Canada ông cho biết như sau:



Chúng tôi muốn họ làm tốt, tiếp tục sử dụng lao động người Canada, tiếp tục đưa ra các công nghệ và nền tảng tiên tiến, và chúng tôi đang rất quan tâm.
Canada đã từng phủ quyết hồ sơ dự thầu nước ngoài về việc mua công ty của Canada nhưng gần đây đã nới lỏng một số những quy định khi nào và nơi mà họ thấy phù hợp và đặc biệt là khi nói đến các công ty viễn thông. Vì vậy, vẫn chưa hoàn toàn biết rằng họ sẽ cho phép BlackBerry bán cho một nhà đầu tư nước ngoài hay không.

Là một người dùng BlackBerry, tôi vẫn muốn BlackBerry vẫn mãi là một công ty Canada, còn các bạn nghĩ sao?
Theo: CB - Reuters

View more random threads: