Trích dẫn Gửi bởi ResearchInMotion
Nói đi nói lại thì nó vẫn là những đánh giá của cộng đồng mạng chứ chưa phải là những đánh giá từ chuyên môn. 17 tuổi và viết truyện ở báo Hoa Học Trò. Vậy 20 tuổi viết mới là không trẻ sao? Bình Nguyên và Trang Hạ đại náo Hoa Học Trò bao nhiêu năm, họ cũng trẻ, rất trẻ, văn thế mới là văn. Giờ thời đại Internet, hơi tí là Hot với Kool. Chỉ là nhất thời, trào lưu chứ không bền.

Nói chung, với mình thì truyện không hay. Đọc cho biết thì được.
Truyện này không phải là quá xuất sắc nhưng với một tác giả trẻ như thế thì quá tốt rồi. Dù có nhiều tính tiết thiếu hợp lý, logic, theo các motip có sẵn xong nó cũng có nhiều nét độc đáo
Đoạn đầu và đoạn sau có sự khác biệt rất lớn và điểm nhấn của tác phẩm lại nằm ở đoạn sau- nơi mà vẽ lên một hình ảnh người phụ nữ rất đẹp (về tâm hồn). Bạn đọc đoạn đầu không thích cũng bình thường và mình cũng thế.

--- Added at 14/04/2012, 14:26 ---




Trích dẫn Gửi bởi anhtrung1234
truyện này mình đọc lâu rồi...đầu tiên rất cuốn hút,nhưng đến cuối cũng mất lửa.hì
Bạn chắc còn rất trẻ? Nhìn ảnh thì cũng không còn teen lắm mà!