Threaded View
-
11-06-2013, 11:55 AM #1
Banned
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Đêm qua, Apple đã chính thức giới thiệu về phiên bản Hệ điều hành mới
iOS7. Và như CEO Tim Cook nói thì đây là một sự thay đổi lớn nhất mà Apple dành cho iOS kể từ khi nó ra mắt năm 2007 đến nay. Không thể phủ nhận những cố gắng của Apple đã đầu tư vào phiên bản này, nhưng nhiều người cũng cho rằng đây là phiên bản ăn cắp nhiều nhất của iOS. Apple đã đại tu iOS7 với hệ thống biểu tượng mới và các tính năng "mới" với người dùng iOS nhưng đã khá quen thuộc với người dùng Android,
BlackBerry 10 và Windows Phone
Chúng ta có thể điểm qua một vài tính năng mà Apple đã "mượn" từ BlackBerry nhé.
- Multitasking: chạy đa nhiệm trên iOS7 nhìn rất giống trên Blackberry PlayBook, người dùng có thể vuốt để cuộn danh sách các ứng dụng đang mở. Và cũng có thể vuốt lên để đóng ứng dụng đó.
- Control Center: Control Center trên iOS được mở bằng cách vuốt từ cạnh dưới màn hình lên. Nó hoàn toàn giống với cách mà BlackBerry 10 mở phần settings bằng cách vuốt từ cạnh trên màn hình xuống. Control Center cũng cho phép truy cập vào Bluetooth, Wifi và một vài cài đặt khác.
- Lock Screen Notifications: Notification Center trên iOS bây giờ cũng xuất hiện tại màn hình khóa, nhìn rất giống màn hình khóa trên BlackBerry 10.
- Gestures: iOS 7 đã bổ sung tính năng vuốt giống như BlackBerry 10.
- Facetime: Phiên bản mới nhất của BBM cho phép người dùng thực hiện cả video call hoặc chỉ voice-only. Facetime, trước đây chỉ cho phép gọi video, và bây giờ cũng sẽ hỗ trợ cả voice-only.
- Photo Filters: BlackBerry 10 đã đem đến một ứng dụng photo editor tuyệt vời bao gồm rất nhiều hiệu ứng lọc hấp dẫn. iOS 7 giờ cũng thêm những tính năng tương tự cho ứng dụng photos của họ (tuy nhiên không thể edit ngay lập tức khi xem hình như trên BB10).
. Tuy nhiên chuyện này là bình thường trong xã hội ngày nay, không chỉ Apple đi vay mượn ý tưởng mà Google cũng làm vậy, Microsoft cũng vậy và ngay cả BlackBerry cũng làm vậy và chúng ta, những người sử dụng vui vì sản phẩm của mình dùng có đủ các tính năng tiên tiến trên thế giới. Và vui vì những tính năng trên BlackBerry 10 thực sự có giá trị thì mới được các hãng khác làm theo
Theo: CrackBerryView more random threads:
- BlackBerry sẽ công bố báo cáo kết quả kinh doanh Quý IV Tài khóa 2015 vào ngày 27/03
- BlackBerry chính thức giới thiệu dịch vụ BBM Meetings trong sự kiện ra mắt BES12
- Khách hàng tại Canada đã có thể đặt hàng trước phiên bản BlackBerry Passport màu trắng
- BlackBerry được cấp bằng sáng chế mẫu điện thoại với màn hình linh hoạt có thể uốn cong
- Những sai lầm thường xuyên mắc phải khi hạn chế carbohydrate trong ăn kiêng
- BlackBerry chỉ cần bán ra 1,3 triệu BlackBerry 10 thì cũng đủ để công ty có lãi
- Mảng kinh doanh phần mềm của BlackBerry tiếp tục phát triển với các khách hàng mới tại Châu Úc
- Các bằng sáng chế kiểu dáng điện thoại BlackBerry có thể bạn chưa biết
- Blackberry Curve 9380 đọ pin cùng các "hàng khủng"
- Shark Dash - Món quà trong ngày thứ 2 của BlackBerry
Các Chủ đề tương tự
-
Tìm hiểu về OS giữa các model BlackBerry 10 khác nhau
Bởi mian5011 trong diễn đàn Hệ điều hành BB10Trả lời: 79Bài viết cuối: 18-05-2017, 05:44 PM -
Thông tin chi tiết và các điểm khác nhau của BlackBerry Q10
Bởi nguyenduong08 trong diễn đàn Tổng quan về BlackBerry 10Trả lời: 38Bài viết cuối: 30-08-2015, 08:58 AM -
BBM cho iPhone cập nhật v1.0.2.114, sửa một vài lỗi cho iOS7
Bởi ngoc.tien trong diễn đàn BBM trên Android, iOS và Windows PhoneTrả lời: 38Bài viết cuối: 25-11-2013, 10:46 AM -
Hình ảnh hai mẫu máy thử nghiệm BlackBerry Q10 với nắp lưng khác nhau
Bởi minhtrenbienbinh trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 18Bài viết cuối: 17-03-2013, 09:08 AM -
[Hỏi] Bạn có muốn RIM phát hành BlackBerry 10 với nhiều màu sắc khác nhau không?
Bởi trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 17Bài viết cuối: 09-09-2012, 11:58 PM
Cá hồi Theo thầy thuốc Hồng Gấm, cá hồi nức tiếng vì giàu acid béo omega-3 tốt cho sức khỏe tim mạch và đời sống chăn gối. Bên cạnh cá hồi thì cá mòi, cá ngừ, cá bơn… cũng giúp đời sống tình dục...
Nam giới ăn sai đạm: Tưởng khỏe...