xin chào tất cả a e trên room
làm ơn giúp đỡ
mình có vấn đề xin a e trên room giúp đỡ. chuyện là vầy mình có con 9500 storm vì táy máy mình muốn update (mình cũng chẳng biết update lên có lợi gì, vì khi mình kết nối với máy vi tinh sử dụng destop manager máy hỏi có update không thế là mình bấm đại vào '' quá dại dột''' xin a e đùng cười nhé vì mình chẳng hiểu gì về nó hết ). lúc đầu máy tính và con 9500 kết nối ngon lành khg vấn đề gì cả.
sau khi mình bấm update thì sau một hồi update thì máy báo lỗi eror 507 (
mình không biết làm sao nữa mình mới rút máy ra khỏi vi tính, bây giờ thì toi rồi con bb 9500 của mình không khởi động được nữa mỗi lần khởi động lại báo lỗi 507. sau khi cố gắng làm lại nhiều lần bây giờ con bb 9500 của mình mỗi lần khởi động lên thì nó hiện lên màn hình màu trắng 2 hay 3 giây gì đó có chữ RESET ở cuối cùng .
bây giờ mỗi lần nối kết với máy tính qua cổng USB thì bb nối kết được vài giây thì tự động ngắt kết nối rồi tự kết nối lại rồi lại ngắt kết nối vơi máy vi tinh lập đi lập lại hoài như vậy.
sau thêm một thời gian nghiên cứu nữa mình đã tải về JL_Cmder V19, blackberry master control, crackMen 3.4, BBSAKv1.9.11, Shrink-A-OS 4.1, BBHybrids tool, vnbbUtils nhưng vẫn không làm đc, blackberry và máy tính khg giữ nối kết được.
mỗi lần mình chạy loader.exe để load vào bb thì cuối cùng nó báo là không kết nối đc với điện thoại
mình đã nghiên cứu cả tháng nay rồi nhưng mình khg thấy trên room nào nói đến chuyện bb và máy tính kết nối rồi mất kết nối rồi lại kết nối rồi lại kết nối ...........như mình gặp phải
bây giờ mình điên đàu lắm rồi nhưng chẳng nhẽ vất con 9500 vào thùng rác
mình không biết làm gì nữa
xin a e trong room có kinh nghiệm giúp đỡ mình nhé. chỉ mình cặn kẽ nhé làm ơn nhé
chúc a e trong room luôn khoẻ mạnh luôn luôn ra tay hiệp nghĩa giúp đỡ a e xa gần
chân thành cảm ơn a e nhiều nhiều ^^