-
15-07-2012, 01:40 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 1
khi e bấm phím bất kì thì nó hiện ra cái bảng để search.....nhưng e muốn là chỉ khi nào e cần search thì bấm s thui ( vì e có dùng keymaster rồi).....e muốn hỏi là làm ntn để khi bấm phím bất kì nó k hiện ra cái bảng search đó nữa...mong các bác chỉ cho e với
tiện thể các bác cho e hỏi là e đặt pass cho máy ....nếu mình nhập sai nhiều quá thì nó có khóa máy hay xóa dữ liệu hay bị làm s k ak???View more random threads:
- Tắt thông báo setup email account cho 9930
- Hỏi về cách xóa mục "tiếng việt (nhấn nhiều lần)" trong os 6
- tại sao em cài BDM mà sao em không có apploader ?
- Giúp mình cứu BB 9810 với
- Cho em hỏi về cách cài file jad down từ ota
- namoc
- Phân vân !
- Các bác cho em hỏi về cái " Enterprise Activation
- Hỏi về Calendar
- Đồng bộ danh bạ lên mây os 4.5
-
15-07-2012, 02:08 PM #2Guest
Trên os6 hỗ trợ Universal Search, hỗ trợ tìm kiếm ngay ngoai màn hình, vì vậy bạn nhấn phím nào thì nó search theo từ đó. Đây là chức năng khá hay nhưng nếu bạn không quen dùng thì làm cách sau:
Từ màn hình chính, nhấn Menu chọn Option, dòng đầu tiên Launch by Typing bạn chuyển từ Universal Search thành Application Shotcuts, back và lưu lại.
Từ giờ, khi bạn muốn search thì gõ chữ "S" để tìm kiếm. Để chế độ này, bạn sẽ sử dụng phím tắt trên màn hình, nhấn 'a' để mở danh bạ, 'm' để mở Message...và ở chế độ này, bạn không thể thực hiện nhập số để thực hiện cuộc gọi, phải nhấn phím gọi và nhập số.
Để Set password cho máy, vào Option, Password, đánh dấu vào ô Enable, back ra và gõ Password hai lần.
Quên. Password đồng nghĩa phải Wipe lại máy và mất database.
[ Posted by Mobile Device ]
-
15-07-2012, 06:11 PM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
cảm ơn bác...tình hình là tốt rồi,,,nhưng cho e hỏi tí nữa là nếu đặt pass mà nhập sai quá 10 lần có bị xóa hết dữ liệu k bác???e sợ mấy thằng bạn nó nghịch rồi mất hết dữ liệu của e thì khốn
Các Chủ đề tương tự
-
BB10 không search được danh bạ có dấu
Bởi khoancatbetongaz trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 5Bài viết cuối: 23-09-2015, 11:55 PM -
Assistant không search app được? (os 10.3, Z10 003)
Bởi trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 2Bài viết cuối: 17-04-2015, 10:37 AM -
Search trên 10.3
Bởi jpko1122 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 1Bài viết cuối: 21-11-2014, 07:26 PM -
Không thấy icon Search đâu cả?
Bởi taipro1993ne trong diễn đàn 1001 câu hỏi về BlackBerryTrả lời: 6Bài viết cuối: 12-11-2012, 12:18 PM -
OS6 search kém hơn OS5
Bởi quangha101 trong diễn đàn 1001 câu hỏi về BlackBerryTrả lời: 10Bài viết cuối: 10-02-2012, 10:46 PM


Trả lời kèm Trích dẫn
Trong thế giới của những cảm xúc ẩn sâu, nơi ham muốn không chỉ là bản năng mà là sự thấu hiểu và kết nối, người đàn ông hiện đại đã tìm thấy một “người bạn đồng hành” mới – đồ chơi tình dục nam....
Khi đam mê lên tiếng – đồ chơi...