Như các bác đã biết trong bài "nỗi khổ khi dùng blackberry của ngườ nghiện blackberry" em rất xui xẻo hết con này đến con khác toàn hỏng nhưng lại có cái may là sim.Trước đăng ký bis mobifone40k xong còn lại tài khoản chính 19k suố từ hôm 24/11 đến giờ tiền không bị trừ bis vẫn sống sờ sờ!Xong từ hôm vina ra em chuyển sang vina dùng đăng ký từ 0h25' ngày 01/12/2012 mà đến hôm nay lúc mình viết bài 5h mà bis vẫn sống sờ sờ tiền còn có 10k mà thấy không bị trừ.Có bác nào nhw vậy không.Cái nàyem nói thật 100.
ĐÚC KẾT KINH NGHIÊM
Kiện tổng đài nhiều vào từ hôm 15/12 bb của mình yế sóng kiện vina nó sửa ngon rôi thế là loạn xoạn lên trừ tiền lung tung đăng ký dịch vụ không bị trư.Có bác nào vậy không!!! Cần thì em bán cái sim mobi cho bác nào ghiền bis!
Tin nhắn:Quy Khach dang su dung goi BBMU - dich vu BlackBerry. Goi cuoc cua Quy Khach co hieu luc den 01/01/2013 0:25:17.

[ Posted by Mobile Device ]

[ Posted by Mobile Device ]