Threaded View
-
07-05-2014, 09:23 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 1
Tiếp theo những đổi mới trên
OS 10.3 thì hôm nay Michael Clewley tiếp tục Preview trên BBM Channel của ông và cho biết OS 10.3 sẽ hỗ trợ Download tất cả các tập tin đính kèm trong Email mà bạn nhận được cùng một lúc.
Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian nếu bạn nhận được Email mà có nhiều hình ảnh đính kèm. Nút Download All này sẽ nằm phía trên bên phải cạnh mục danh sách files đính kèm của Email. Quá tuyệt vời phải không. :-bd
Và một tính năng nữa được BlackBerry mang lại trên OS 10.3 là 'Delete Original Text'. Đây là tính năng vốn đã có trên các thế hệ BBOS trước đây và bây giờ nó tiếp tục được khai thác trên BlackBerry 10. Với tính năng này, khi bạn Reply một Email nào đó bạn có thể xóa các đoạn văn bản ban đầu của email đó.
Ngoài ra trên OS 10.3 thì bạn có thể thấy được các tin nhắn đã được gửi. Đây là tính năng cũng đã có trên BBOS và bây giờ có mặt trên BB10.
Cuối cùng, tính năng mà Michale Clewley cho biết trong ngày hôm nay là tính năng Hub 'Reset'. Hub sẽ đóng hay tự động lưu các nội dung sau 30 phút không hoạt động.
View more random threads:
- 6 Phương pháp đắp mặt nạ hiệu quả bằng vitamin E
- Runisoft đang khuyến mại hai phần mềm Invisible Icons và Voice Ringtones
- 7 Thói quen xấu có thể làm giảm khả năng phát triển trí não của con trẻ
- John Chen sẽ biến BlackBerry thành công ty phần mềm?
- Nickname cho các phiên bản màu đen và trắng BlackBerry Z10
- BlackBerry Passport chính hãng màu đen giảm giá còn 7,99 triệu đồng
- [Tin đồn] Viettel giới thiệu gói dịch vụ BIS mới tới người dùng BlackBerry với 60k/tháng bắt đầu từ
- Các nhà mạng phản hồi tích cực với BB10
- BBM đang kêu gọi người dùng đóng góp ý tưởng về Stickers
- Liệu BlackBerry có sản xuất ra các thiết bị BlackBerry 10 mà không có camera?
Các Chủ đề tương tự
-
Mark Prior Read và Delete Prior - Đánh dấu đã đọc hoặc Xóa sạch tin nhắn, email trên BB10
Bởi mnbvcxxxxcx1 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 79Bài viết cuối: 30-12-2015, 10:36 AM -
Dọn các foder email không dùng trong ứng dụng email trên bold 9930
Bởi chamhetsms trong diễn đàn BlackBerry OS 7Trả lời: 4Bài viết cuối: 08-10-2015, 10:32 PM -
Đã có tùy chọn soạn thảo email dạng 'Plain text' hoặc 'HTML format' trên OS 10.2.1
Bởi trong diễn đàn Tổng quan về BlackBerry 10Trả lời: 38Bài viết cuối: 07-10-2015, 02:28 PM -
Multiple Contacts Delete v1.0 - Một cách nào đó xóa nhanh các contact trong danh bạ
Bởi trong diễn đàn Phần mềm BlackBerryTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-02-2013, 10:32 PM -
Tại sao không delete được ảnh trong Picture trong Media nhỉ?
Bởi thanhtuyenhcm trong diễn đàn 1001 câu hỏi về BlackBerryTrả lời: 4Bài viết cuối: 02-01-2013, 01:58 PM
Trong ánh đèn vàng dịu nhẹ, nàng nằm gọn trong vòng tay anh, làn da mịn màng tỏa hương nồng thắm. Những cái chạm khẽ ban sơ đủ khiến tim nàng đập nhanh, cơ thể run rẩy đợi chờ. Nhưng đêm nay khác...
Đêm dài sung mãn – Nhờ thuốc sinh...