Hybrid View
-
07-05-2014, 09:23 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 1
Tiếp theo những đổi mới trên
OS 10.3 thì hôm nay Michael Clewley tiếp tục Preview trên BBM Channel của ông và cho biết OS 10.3 sẽ hỗ trợ Download tất cả các tập tin đính kèm trong Email mà bạn nhận được cùng một lúc.
Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian nếu bạn nhận được Email mà có nhiều hình ảnh đính kèm. Nút Download All này sẽ nằm phía trên bên phải cạnh mục danh sách files đính kèm của Email. Quá tuyệt vời phải không. :-bd
Và một tính năng nữa được BlackBerry mang lại trên OS 10.3 là 'Delete Original Text'. Đây là tính năng vốn đã có trên các thế hệ BBOS trước đây và bây giờ nó tiếp tục được khai thác trên BlackBerry 10. Với tính năng này, khi bạn Reply một Email nào đó bạn có thể xóa các đoạn văn bản ban đầu của email đó.
Ngoài ra trên OS 10.3 thì bạn có thể thấy được các tin nhắn đã được gửi. Đây là tính năng cũng đã có trên BBOS và bây giờ có mặt trên BB10.
Cuối cùng, tính năng mà Michale Clewley cho biết trong ngày hôm nay là tính năng Hub 'Reset'. Hub sẽ đóng hay tự động lưu các nội dung sau 30 phút không hoạt động.
View more random threads:
- Một thanh niên bị bắt vì chuyển điện thoại BlackBerry vào cho tù nhân
- Cái nhìn đầu tiên về ứng dụng Docs To Go trên BlackBerry 10
- Đánh giá những lợi thế mà vị trí dự án Dragon Village sở hữu
- BlackBerry 9720 sẽ là chiếc BlackBerry OS 7 cuối cùng
- BlackBerry cập nhật BlackBerry Link để sửa lỗi liên quan đến lỗ hổng Heartbleed
- Thiết kế nội thất, thi công nội thất Ưu Đãi lên tới 350 triệu đồng
- BlackBerry Passport vs iPhone 6 - Bạn sẽ mua chiếc điện thoại nào?
- ShopBlackBerry giảm 100$ cho tất cả các mẫu BB10 màu trắng
- Cổ phiếu của RIM tăng mạnh ngày hôm qua, lên 13.31$
- [Rò rỉ] Hình ảnh nắp lưng và Pin của một thiết bị BlackBerry 10 mới
Các Chủ đề tương tự
-
Mark Prior Read và Delete Prior - Đánh dấu đã đọc hoặc Xóa sạch tin nhắn, email trên BB10
Bởi mnbvcxxxxcx1 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 79Bài viết cuối: 30-12-2015, 10:36 AM -
Dọn các foder email không dùng trong ứng dụng email trên bold 9930
Bởi chamhetsms trong diễn đàn BlackBerry OS 7Trả lời: 4Bài viết cuối: 08-10-2015, 10:32 PM -
Đã có tùy chọn soạn thảo email dạng 'Plain text' hoặc 'HTML format' trên OS 10.2.1
Bởi trong diễn đàn Tổng quan về BlackBerry 10Trả lời: 38Bài viết cuối: 07-10-2015, 02:28 PM -
Multiple Contacts Delete v1.0 - Một cách nào đó xóa nhanh các contact trong danh bạ
Bởi trong diễn đàn Phần mềm BlackBerryTrả lời: 0Bài viết cuối: 01-02-2013, 10:32 PM -
Tại sao không delete được ảnh trong Picture trong Media nhỉ?
Bởi thanhtuyenhcm trong diễn đàn 1001 câu hỏi về BlackBerryTrả lời: 4Bài viết cuối: 02-01-2013, 01:58 PM
Giới thiệu Vòng đeo dương vật không chỉ là một món đồ chơi dục tình dành cho nam giới, mà còn là trợ thủ đắc lực giúp kéo dài cuộc yêu, tăng khoái cảm và cải thiện chất lượng đời sống dục tình. Tuy...
Chỉ cần đeo vòng dương vật vào...