Trích dẫn Gửi bởi qphuoc
:-? Nhờ AE chỉ thêm.Sao bước đầu tiên mình không thể nào cho 2 thiết bị thấy nhau được.Nhưng nếu tìm thiết bị khác thì ok?
Và đương nhiên bước đầu ko dc thì các bước sau bo tay rồi.Mình ko hiểu con laptop của mình có cần phải cài đặt lại cái gì nữa để thõa mãn dk không.Các ACE nào hiểu chỉ giúp với.Cám ơn nhiều
Nếu BB của bạn chỉ kết nối được với thiết bị khác mà không kết nối được với laptop thì có khả năng laptop của bạn thiếu driver cho Bluetooth hoặc driver cài đặt chưa chính xác .Bạn phải tiến hành cài đặt hoặc cập nhật driver cho laptop của bạn.Sau khi cài đặt và cập nhật driver cho Bluetooth bạn thấy xuất hiện mục sau : Standard Modem over Bluetooth link , thì lúc này BB của bạn mới làm modem để kết nối máy tính được.(Bài viết này dựa trên Windows 7)