Bài viết này đang thực hiện trên trình duyệt Browser của HĐH OS7.1. Các bạn test trên các hệ điều hành khác sao nhé.

Trên trình duyệt Browser của HĐH OS7.1 có các công cụ tìm kiếm sau: Google, Yahoo!, Bing, Wikipedia, Dictionary.com. Bao nhiêu đó cũng đã giải quyết tìm kiếm của bạn trên internet rồi nhưng các bạn muốn thêm công cụ tìm kiếm "Facebook Search" trên Browser thì làm thế nào? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết điều này.

Bạn cần có những gì?

Tài khoản Facebook
BlackBerry Browser Search Engines

Khi bạn mở BlackBerry Browser và bắt đầu tìm kiếm tại address/search bar thì bạn chỉ thấy biểu tượng Google đúng không? Đó là do bạn mặc định như vậy khi tìm kiếm và bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó trong "Manage Search Engines".

Trước tiên vào trình duyệt Browser trên BlackBerry. Vào Options--------------> Browser Options---------------> Manage Search Engines.

Chúng ta sẽ thấy các công cụ tìm kiếm mặc định trong đó.

Click vào New Search Engine rồi làm như sau:

Name: Facebook
Address: https://m.facebook.com/search/?search=people&query=%s

Nhấn Menu-----------> Save

Và bạn chọn Facebook là công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt Browser nhé.


Tiến hành Search thôi. Ví dụ mình search theo từ "Huynh Huu Tinh" và tất nhiên là đang "Facebook Search".

Và kết quả là:
Chúc các bạn thành công và quản lý BlackBerry của mình tốt hơn.

[ Posted by Mobile Device ]