Threaded View
-
17-07-2013, 10:51 AM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 2
Như các bạn đều biết từ trước, chúng ta có thể up ảnh dễ dàng lên facebook qua email. Với cách up ảnh qua email, có thể up được nhiều ảnh cùng lúc, và chất lượng ảnh rất tốt, ko bị giảm như khi up qua app FB của Blackberry.
Cách lấy được email up ảnh của facebook trước đây bây giờ ko dùng được nữa kể từ khi FB chuyển giao diện sang timeline. Sau nhiều lần google mình đã tìm ra cách lấy được email để up ảnh lên FB.
Trước tiên bạn đăng nhập vào FB trên máy tính. Chọn mục setting phía bên phải, rồi chọn account settings như trong hình
Trong mục này bạn chọn tab mobile vào mục mobile Settíng phía bên trái như hình.
Bạn chọn + Add a Phone để đăng kí dịch vụ FB sms.
Sau đó chọn nhà mạng sử dụng và điền số điện thoại vào. chọn next. Ở đây ta thấy FB sms ko hỗ trợ vinaphone.
Đến bước tiếp theo, FB yêu cầu ta nhắn tin theo cú pháp để kích hoạt dịch vụ, với mỗi nhà mạng khác nhau thì sdt nhắn đến khác nhau. Như mình đang dùng là mobifone thì cú pháp nhắn tin là F gửi đến 32665. Cước phí tin nhắn là 300d. Khi nhắn tin xong nhận dc code qua sms, các bạn điền code đấy vào mục số 2 như trong hình
Sau khi điền code nhận đc bạn sẽ thấy được email dùng để up ảnh ở : Post-by-email Address. email có dạng @m.facebook.com
Vậy là xong, từ jo các bạn có thể up ảnh lên FB đơn giản bằng cách gửi email đính kèm. Với các bạn dùng BIS thì gửi mail đính kèm quá đơn giản, hoặc có thể gửi mail từ máy tính.
P/S : Mục đích là để kích hoạt up ảnh qua facebook, các bạn cần tìm được email. Thông qua tips trên sau khi đã tìm được email, các bạn có thể hủy dịch vụ FB sms. Vì cước phí dịch vụ là 1000d/ngày. Ngay sau khi nhận được email up ảnh các bạn có thể hủy dịch vụ FB sms. Đối với mobifone bạn soạn tin : HUY gửi đến 32665.
Như thế chúng ta chỉ hủy dịch vụ FB sms nhưng email để up ảnh vẫn hoạt động bình thườngView more random threads:
- Multimedia trên BB và Playbook, đánh thức sự đơn giản vốn có
- TIPS - Xem mã nguồn trang web trên Blackberry Browser (View page Source)
- Sử dụng Blackberry làm Modem kết nối mạng qua Bluetooth. Không cần BDM. Trên Win 8.
- [Mẹo] Vặn ốc 6 cạnh bị mòn, hỏng
- Bật tắt Image trong Browser trên OS 7 với Advance OS and LED
- Mẹo vặt để đọc tin nhắn BBM mà không hiển thị biểu tượng R
- Tips - Sử dụng App World để quét Barcode
- Font Slate của BB10 cho BlackBerry OS 6
- TIPS - Dùng gói cước BB Chat mà vẫn push được mail
- Hướng dẫn lấy email để up ảnh lên Facebook
Các Chủ đề tương tự
-
Hỏi về up ảnh từ Z10 lên facebook
Bởi vesinhcongnghiephaiha trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 38Bài viết cuối: 15-02-2014, 05:51 PM -
Up file lên Dropbox từ BlackBerry qua email
Bởi nhiduong trong diễn đàn Mẹo hay khi dùng BlackBerryTrả lời: 17Bài viết cuối: 19-07-2013, 03:28 PM -
TXTLater v3.0.1 - Đặt lịch, hẹn giờ gửi tin nhắn SMS, Email, Cuộc gọi, FaceBook
Bởi tramtienois trong diễn đàn Phần mềm BlackBerryTrả lời: 79Bài viết cuối: 09-06-2013, 08:32 PM -
Gmail: Bạn đã có thể gửi Email với tập tin đính kèm lên đến 10GB nhờ Google Drive
Bởi inthelong12 trong diễn đàn Tin tức công nghệ khácTrả lời: 14Bài viết cuối: 02-12-2012, 09:36 PM -
Camera for Facebook - Chụp và Upload hình ảnh trực tiếp lên Facebook
Bởi dinhpt93 trong diễn đàn Phần mềm BlackBerryTrả lời: 1Bài viết cuối: 09-08-2012, 01:32 AM
Cá hồi Theo thầy thuốc Hồng Gấm, cá hồi nức tiếng vì giàu acid béo omega-3 tốt cho sức khỏe tim mạch và đời sống chăn gối. Bên cạnh cá hồi thì cá mòi, cá ngừ, cá bơn… cũng giúp đời sống tình dục...
Nam giới ăn sai đạm: Tưởng khỏe...