Trang 3 của 6 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
    @DieuTuAn phút "trải lòng"! Bạn đã diễn tả ngắn nhưng đầy đủ cái nguyên nhân mà gần đây nhiều BBers sành sỏi một thời không còn "trên tay" blackberry nữa. Thay vào đó là con android hay WP.

Với mức gía một BB7, họ đã chọn được một Smart Phone khác để trải nghiệm nhiều ứng dụng hơn, nhiều hệ điều hành hơn nhưng đau đáu nhìn lại BlackBerry chờ gía tốt hơn để sử dụng.

Chiều qua, một em gái hỏi "88SG ai đam mê blackberry?"

Trả lời theo nghĩa đen, đến giờ này ai còn xài blackbery thì "đam mê". Nhưng những người còn lại không thể nói họ không đam mê blackberry, chiếc điện thoại đã đưa họ đến một hội, một nhóm mà ở đó những tình cảm dành cho nhau đã trở nên rất thật, rất gắn bó. Họ chỉ đang chọn theo cách khác để thỏa mãn đam mê công nghệ và mong chờ một gía tốt hơn để "trên tay BB7"

Trích dẫn Gửi bởi wetfoot

Chiều qua, một em gái hỏi "88SG ai đam mê blackberry?"

[ Posted by Mobile Device ]
    Những gì e muốn nói, bác đã nói hết rồi >< . Vẫn chờ đợi từ RIM, mong sẽ sớm có ngày quay lại BB với sự thỏa mãn cao nhất

Đúng là giá bán chính hãng những chiếc BB mới hơi đắt, nhưng cũng bù lại là phần cứng của nó vẫn rất tốt. Điều này cũng một phần là RIM không đặt nhà máy sản xuất ở những nơi có thị trường lao động rẻ như Trung Quốc hay Việt Nam Trong khi các hãng khác phần lớn đều SX từ TQ.

Anh em mình có nên đưa ra "3 lý do để RIM đặt nhà máy sản xuất BlackBerry tại Việt Nam" không nhỉ ;

Nói chung, những ai dùng BB mà ko dùng BIS thì sẽ thấy BB nó bình thường như bao sp khác, thậm chí còn không bằng. Nhưng nếu bạn thử BIS + BBM một lần thôi. Bạn sẽ hiểu vì sao người ta chọn BB chứ ko phải dòng smartphone nào đó. Hãy thử bỏ ra 20k/tuần đê trải nghiệm BIS nếu bạn chưa thử. Bạn sẽ thấy 20k có thê làm thay đổi cách nghĩ của mình về BB. .

Trích dẫn Gửi bởi vnbb

Hic phần cứng công nhận tốt thiệt. nhưng sao em thấy bệnh của BB dòng cao là hay chết nguồn Tưởng tượng một sáng thức dậy thấy em BB của mình tối um chắc em phải khóc thét lên quá =((
    Chờ một ngày cầm mốt em BB có tem Made in VietNam giống như Samsung

Trích dẫn Gửi bởi vnbb
    Bài viết đang đề cập đến vấn đề lựa chọn BlackBerry 7 đó các bác
    Nếu bây giờ mua một chiếc Điện thoại mới, các bác sẽ chọn BlackBerry 7 hay iPhone 4s hoặc Android Phone nào đó? (không nói chuyện sẽ chờ để ra BB10 nhé)
    Đang dùng 9810, nếu mua mới vẫn mua 9810.
    Android thì thấy có hệ sinh thái rất tốt, nhưng chưa thấy có máy nào ưng ý. Nếu có chắc đã dùng thêm hoặc đổi Android.
    Tính mình thích vọc, mà trên iOS thì chẳng vọc được gì nhiều

Còn với BB thì chất lượng phần cứng + bàn phím, hotkey rất mạnh để dùng. Nhưng nếu RIM đi xuống nữa thì cũng sẵn sàng chào RIM thôi. Chuyển qua gì thì chưa rõ.
    LED thì mình tắt, ko dùng vì hao pin ko, đthoai lúc nào cũng bên mình.

Nói vậy. lúc gửi BB đi bảo hành 14 ngày mà mình bí quá, cầm iphone và sony X trên tay ko có cảm giác dùng được. Đã cố lắm rồi<br /><br />--- Added at 15/06/2012, 09:04 ---<br /><br />Còn điều nữa, BIS ở VN là rẻ nhất đấy!

e thì đơn giản là dùng rồi không bỏ đc, đã cố chuyển qua android hay iOS mà vẫn chưa thấy xi-nhê gì cả, 1 tay 87, 1 tay 97, hehe

Trích dẫn Gửi bởi Hoangcamapas
    Còn điều nữa, BIS ở VN là rẻ nhất đấy!Chưa thấy có nước nào tính giá BIS 20k 40k (nếu tính ra $ - ĐÔ chắc chỉ là xu thôi)
    cái này chính xác, mình tham khảo giá BIS của một số nước thì thấy giá BIS của họ chỉ ngang hoặc hơn giá BIS VN mình thôi, thấy nhiều người còn nói BIS VN đắt có lẽ họ muốn miễn phí b-)