BlackBerry vừa thông báo rằng công ty luật

Akin Gump Strauss Hauer & Feld LLP đã triển khai dịch vụ BlackBerry Enterprise Service 10 và trang bị 500 chiếc BlackBerry 10 cho nhân viên của mình. Một điều cho thấy BlackBerry vẫn luôn là sự lựa chọn ưa thích cho các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm đến vấn đề an ninh bảo mật.

Akin Gump là một công ty luật hàng đầu quốc tế, với các văn phòng ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á và Trung Đông. An ninh và độ tin cậy là lý do mà Akin Gump đã tin tưởng vào BlackBerry, thiết bị với khả năng có thể giúp họ giải quyết công việc dễ dàng hơn.

Scott Bravi, Giám đốc Thông tin (CIO) của Akin Gump Strauss Hauer & Feld LLP cho biết:



Chúng tôi rất vui mừng được đồng hành cùng với nền tảng mới BlackBerry 10. Điều quan trọng với chúng tôi là đã cung cấp cho nhân viên của mình các công cụ mạnh mẽ khi làm việc từ xa, và nền tảng BlackBerry mới, với tính dễ sử dụng, và bảo mật mạnh mẽ là một bước quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài của chúng tôi.
BlackBerry 10 là một nền tảng đáng tin cậy và hoạt động một cách trơn tru. Nó có một thiết kế hiện đại và một giao diện dựa trên cử chỉ rất sáng tạo. Nó được thiết kế để hỗ trợ, học hỏi và thích ứng với thói quen làm việc của bạn. BlackBerry Enterprise Service 10 được xây dựng trên kinh nghiệm hơn một thập kỷ qua với các doanh nghiệp. Nó cung cấp giải pháp quản lý thiết bị di động, quản lý ứng dụng di động và kết nối điện thoại di động an toàn, và cung cấp một giải pháp chi phí hiệu quả và đáng tin cậy cho các khách hàng doanh nghiệp và chính phủ.
Theo: press.blackberry.com

View more random threads: