-
10-11-2013, 05:00 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 0
Như tiêu đề, có bạn nào bik cách khác phục ko. Mình call bằng Skype trong điều kiện sóng wifi rất mạnh (vì mình đứng kế cái cục wifi)
Mình gặp 2 trường hợp: 1 là call rùi bắt máy nhưng 2 bên la lên bể phổi nhưng đối phương ko nghe dc gì
còn trường hợp 2 là call nhưng bên này thấy gọi bt nhưng bên kia chả nhận dc tí tín hiệu là đang có cuộc gọi.
Trong trường hợp hợp xuất hiện trên cả Zalo. Và cái nữa, đôi khi mà phải nói là thường xuyên gặp phải mình ko tài nào mở skype dc và lúc đó máy rất nóng , skype chỉ hiện lên màn hình đen xong treo đó ko vô dc, các thao tác kia bt nhưng máy vẫn rất nóng (máy nóng thì bt ko ko bị)
AH khi thất bại trong việc dùng skype để call xong thì trên thanh hiển thị pin, cột sóng ... xuất hiện thêm 1 icon nữa là cái icon hình giọt nước nằng sát với icon pin ko bik là cái gì. Mình phài tháo pin xong khởi động lại mới hết.
OS mình đang dùng là bản 10.2.0.1791
Ai bik xin cứu với đồng thời cho mình hỏi có bản 10.2.0.1803 có ổn định hơn ko, vì mình rất ngán up lên. Cái khó chịu duy nhất là backup đồ đạc, rất rườm rà và bực mình vì ko trực quan 1 chút nào.
XIn mọi người góp ý vớiView more random threads:
- Ý Kiến mọi người về Q10 brandnew 3tr4.
- hỏi về game trên 10.3.1.1016
- Các cách thức tổ chức sinh nhật dễ dàng, ý nghĩa cho bé.
- lạc 99
- Lại vấn đề về pin z10
- Thử độ bền của Z10, đã ai dám chưa !!!
- Một số điều lưu ý khi cúng thần tài, ông địa bạn chắc chắn phải ghi nhớ
- cài đặt hình nền cho z10
- giúp đỡ về bộ nhớ máy
- Read recept confirm email BB10
-
10-11-2013, 05:47 PM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 4
Cái icon hình giọt nước là ứng dụng đang truy cập thông tin location.
Bản Skype Preview đã có update, không biết bạn đã cài chưa?
-
10-11-2013, 05:48 PM #3
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 5
Còn upgrade lên 1803 thì nếu ko muốn wipe lại máy thì bạn chỉ cần download những file bar mới, rồi cài vào máy thôi. Cũng tương tự như OTA update, mà mình làm offline thôi.
-
10-11-2013, 07:45 PM #4
Banned
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Bạn down cái task manager nào đó của android cài vào. Khi nào máy nóng thì bật nó lên mà tắt
-
13-11-2013, 10:35 AM #5
Banned
- Ngày tham gia
- Feb 2015
- Bài viết
- 0
Gửi bởi KatNguyen
Bạn nên uprom 1803, ít nhất là pin rất cải thiện. Sử dụng các phần mềm sachesi và DBBtool để download về, không cần tạo autoload >>> như update bằng OTA >>> không lo mất dữ liệu.
Các Chủ đề tương tự
-
Skype cập nhật phiên bản mới fix lỗi voice call và sms
Bởi minhnghia trong diễn đàn Phần mềm BlackBerry 10Trả lời: 4Bài viết cuối: 08-02-2014, 10:13 PM -
BBM của Z10 không nhìn thấy biểu tượng call, hoặc video call
Bởi sonvttb1 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 2Bài viết cuối: 02-12-2013, 10:07 PM -
BBM trên iPhone và Android cũng sẽ có Voice Call & Video Call trong thời gian tới
Bởi hoangvuthien77ak trong diễn đàn Tin tức BlackBerryTrả lời: 38Bài viết cuối: 01-11-2013, 05:33 PM -
SRS Call SMS and eMail Spam Blocker for BlackBerry - Soft chặn tổng hợp call, sms và email rất hay
Bởi trong diễn đàn Phần mềm BlackBerryTrả lời: 9Bài viết cuối: 25-08-2012, 05:16 AM -
Giải pháp skype tạm thời cho PB (không video call) - Đã thử nghiệm
Bởi Chanviet trong diễn đàn Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)Trả lời: 0Bài viết cuối: 20-07-2012, 12:19 PM
Bạn đang cữ một thiết bị tình dục mang đến khoái cảm mạnh mẽ, đa điểm kích thích và hiệu ứng rung đẩy toàn diện? Vậy thì Bestvibe Glans 10 Vibration 3 Thrusting Cock Ring Anal Dildo chính là cái tên...
Rung bên ngoài, đẩy bên trong –...