Threaded View
-
14-07-2014, 10:34 AM #1GuestNhư thông tin BBVietnam đã đưa trong topic "Tạm biệt BlackBerry Z10, chiến binh đã hoàn thành nhiệm vụ", hôm 10/7, đại diện
BlackBerry khu vực Đông Dương đã chính thức công bố BlackBerry đã ngừng cung ứng sản phẩm BlackBerry
Z10 trên toàn Việt Nam.
Theo nội dung thông cáo, BlackBerry Z10 được xem là đã hoàn thành nhiệm vụ mang đến cho người sử dụng một trải nghiệm mới về nền tảng hệ điều hành BlackBerry10. Để tiếp tục sứ mệnh này, từ 1/7/2014, hãng đã cho ra mắt BlackBerry Z3 với chất lượng tiêu chuẩn của BlackBerry để đảm bảo trải nghiệm BlackBerry10, đồng thời nâng cấp về kích thước màn hình và thời lượng pin.
Thông cáo của BlackBerry nhấn mạnh: "Hiện nay, theo quan sát của chúng tôi, việc kinh doanh hàng BlackBerry Z10 không chính hãng của các đại lý tại Việt Nam đang tạo ra những nguy cơ không thể kiểm soát như sau:
1. Chất lượng hàng
xách tay không được kiểm chứng hay bảo đảm gây bức xúc cho người dùng (thông qua rất nhiều phản ánh về chất lượng hàng hóa từ các cộng đồng mạng), ảnh hưởng nghiêm trọng tới thương hiệu BlackBerry và thương hiệu của Quý đại lý.,
2. Lãng phí cơ hội bán hàng BlackBerry Z3 và ngân sách truyền thông, vì tháng 7 là thời gian BlackBerry, nhà phân phối và Quý đại lý tập trung truyền thông và bán hàng mạnh cho sản phẩm này.
Với các hệ lụy nêu trên, chúng tôi khẩn thiết kính đề nghị Quý đại lý hạn chế tối đa việc kinh doanh hàng BlackBerry Z10 không rõ nguồn gốc, phối hợp với BlackBerry, nhà phân phối trong việc bán sản phẩm chính hãng để vừa đảm bảo uy tín, vừa đảm bảo lợi ích kinh doanh.
Chúng tôi coi việc cam kết không kinh doanh hàng BlackBerry không rõ nguồn gốc là sự ủng hộ nhiệt thành của Quý đại lý với sự phát triển của BlackBerry tại Việt Nam."
Theo: VietnamnetView more random threads:
- Bàn phím SwiftKey X & khả năng đoán từ thông minh trên bàn phím ảo của Playbook
- BlackBerry 10 chính thức được ra mắt cách đây 3 năm
- 7 Thói quen xấu có thể làm giảm khả năng phát triển trí não của con trẻ
- Preview BBM Music : Xã hội âm nhạc trên BlackBerry
- BlackBerry sẽ ra mắt eBBM Suite cho khách hàng doanh nghiệp
- RIM có thể mất 1 tỷ USD tiền mặt cho việc đầu tư vào BB10
- BlackBerry vượt Android để chiếm vị trí thứ 2 tại Canada
- BlackBerry đang thử nghiệm phiên bản BBM cho Android 2.3 Gingerbread trên Beta Zone
- BlackBerry Passport & Classic Sync Pod đã có bán trên ShopBlackBerry
- BlackBerry kết hợp với Barclays Pingit cho phép người dùng thanh toán di động qua BBM
Các Chủ đề tương tự
-
Blackberry passport để pin cạn nguồn qua đêm, không lên nguồn
Bởi laplongland trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 6Bài viết cuối: 19-09-2015, 10:25 PM -
Blackberry Z10 không lên nguồn
Bởi tramtienois trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 5Bài viết cuối: 26-01-2015, 01:04 AM -
nhận Fix lỗi Playbook sập Nguồn-sac ko lên vào-gẫy chân sạc-không lên nguồn.....!
Bởi senxanh72 trong diễn đàn Hướng dẫn - Chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp (PB)Trả lời: 7Bài viết cuối: 26-09-2014, 10:52 AM -
Hỏi về Blackberry Z10 (smartcom) bị sập nguồn khi ấn vào nút nguồn
Bởi ngocphale trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 5Bài viết cuối: 04-09-2014, 09:06 PM -
Blackberry ăn nguồn
Bởi tainangbk1 trong diễn đàn 1001 câu hỏi về BlackBerryTrả lời: 5Bài viết cuối: 20-08-2012, 09:28 AM
Bạn đã bao giờ nghe nói về máy rung điều khiển từ xa? Đây không chỉ là một món đồ chơi dục tình thông thường, mà còn là "trợ thủ đắc lực" giúp các cặp đôi khám phá cảm giác mới lạ, thăng hoa hơn...
So sánh 3 loại máy rung điều khiển...