Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 18 của 18
  1. #11
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    2
    Vậy là cách đơn giản như bác vnbb nói là "dùng lậu apps đã mua" sẽ khắc phục được các bác nhỉ?

    SENT FROM Q

  2. #12
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Chung qui lại cũng chỉ là cách dùng chùa ứng dụng
    Và với BlackBerry không làm được điều đó bạn à.
    Có thể với bạn điều đó khó chịu nhưng với mình thì không ảnh hưởng gì cả.

    Sent from my Z30 using Tapatalk

  3. #13
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi khaisilk1910
    Chung qui lại cũng chỉ là cách dùng chùa ứng dụng
    Và với BlackBerry không làm được điều đó bạn à.
    Có thể với bạn điều đó khó chịu nhưng với mình thì không ảnh hưởng gì cả.

    Sent from my Z30 using Tapatalk
    Cũng không hẳn đâu bác, BBID ko giới hạn cài trên bao nhiêu máy, cũng như TK của Táo hay Roi! Nhưng BBID khi đăng xuất là wipe máy, còn Táo và Roi thì đăng xuất mà ko xoá ko bị xoá các PM cài theo TK đó, đăng nhập được tiếp TK khác và lại cài được PM khác.
    Các bác cứ quan điểm là dùng chùa hay ké PM, e thì nghĩ khác.
    ID của e, e cài vào các máy của e, máy e dùng, pm trong ID đó e mua trả phí, và theo các bác bảo là e dùng lậu? BlackBerry cho phép dùng như vậy đấy ạ, có chăng là duy nhất cái BBM thui ợ! Còn BBID thì e thấy ít người dùng của ng khác, mà cũng chẳng có ai cho mượn mà dùng vì nó thuộc phạm trù riêng tư, cũng như chẳng ai mượn và dùng chung TK email cả!
    Nếu có mượn cài được PM thì lại mất cái BBM như trường hợp e hỏi! Được cái Lọ thì lại mất cái Chai! Hihi.

    SENT FROM Q

  4. #14
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    1
    Tui ước BlackBerry vô đọc bài này của bạn rồi lock cái ID của bạn cho rồi. Một khi bạn đã suy nghĩ 1 ID dùng cho 2 máy thì trong tiềm thức của bạn cũng đã nghĩ tới 1 ID có thể dùng trên 3 máy (?)

    Mình cũng đã từng 2 máy nhưng 2 ID và tất cả các ứng dụng trên 2 máy đều khác nhau. Máy này có thì máy kia không.

  5. #15
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi petertinh
    Tui ước BlackBerry vô đọc bài này của bạn rồi lock cái ID của bạn cho rồi. Một khi bạn đã suy nghĩ 1 ID dùng cho 2 máy thì trong tiềm thức của bạn cũng đã nghĩ tới 1 ID có thể dùng trên 3 máy (?)

    Mình cũng đã từng 2 máy nhưng 2 ID và tất cả các ứng dụng trên 2 máy đều khác nhau. Máy này có thì máy kia không.
    Ước ao, khát khao thì nó cũng là trong tiềm thức như cách hiểu của Bác nên cái đó mình cũng dám bàn tới. Mà ước ao khát khao thì ai mà cấm được ạ! Biết đâu ước ao, khát khao trong tiềm thức của Bác lại có nhìu cái......khó nói thì sao )=)), Bác nhỉ? Nên e không dám lạm bàn và ý kiến về vấn đề này của cá nhân Bác hay người khác ạ! :-h

    E đọc đoạn : Một khi bạn đã suy nghĩ 1 ID dùng cho 2 máy thì trong tiềm thức của bạn cũng đã nghĩ tới 1 ID có thể dùng trên 3 máy (?) của Bác e lại nghĩ đến câu chuyện ngày xưa được đọc hồi còn nhỏ,xin mạn phép kể lại hầu các Bác cho vui, giải trí 1 tẹo ạ.
    Đại loại là thời cấm nấu rượu lậu ngày xưa, khi Quan đi kiểm tra, thấy trong nhà nọ có cái bong bóng lợn( thời đó hay dùng để đựng rượu ) và bộ ruột gà để nấu rượu, Quan liền bắt người về để xét xử tội nấu rượu. Khi ra công đường, Quan lập luận với bằng chứng là trong nhà có đồ, công cụ để phục vụ nấu rượu.Người dân kia liền hỏi Quan : Vậy con buộc tội Quan với tội danh hiếp dâm có được không? Quan hỏi bằng chứng đâu? Người dân liền kêu Quan tụt quần ra, và chỉ tay vào của quý của Quan và nói rằng : Đây, công cụ, dụng cụ hiếp dâm đây ạ! )
    Cũng như Quan thấy trong nhà con có có bong bóng, ruột gà mà Quan đã quy kết chụp mũ con tội nấu rượu, vậy trên người Quan lúc nào cũng có công cụ hiếp dâm sẵn sàng, có buộc tội đó được không?

    Quay lại vấn đề 2 BBM, mình cũng chỉ muốn làm cách nào đó hợp pháp, hợp lệ ( hay lậu)... để tối ưu hóa những cái điều kiện của mình đang sẵn có và để nó phục vụ lại mình nên có topic dạng như thế này.
    Cá nhân mình cũng đang phải dùng 2 BBID, nhưng thật ra chỉ muốn dùng 1 BBID cho tiện quản lý và đơn giản hơn thui!
    Thanks all.

  6. #16
    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi bitis06
    Haizz!
    Kêu than? Kỳ kỳ? Dễ nghe....Có thể văn e kém, không sáng không hay bằng của bác, bác ợ!Vậy đội ơn bác đã chỉ bảo cho e! Chứ e thì càng đi học, e lại thấy mình càng ngu mới lạ bác ạ!
    Còn theo ý bác, e phải sửa cụ thể như thế nào để bác dễ nghe hơn ạ?
    E thấy e chẳng biết đăng bài dạng này vào đâu nên e đăng vào "Hỏi đáp, chia sẻ, hướng dẫn", nếu không đúng chỗ thì e sorry FR và đội ơn mưa móc của bác di chuyển giúp e vào mục thích hợp ạ. E xin cảm ơn.
    E cũng hỏi cụ Gấu gờ về vấn đề này, dưng mà có ít thông tin quá nên mạo muội đăng bài này để hỏi, trước là cho e, sau là cho người khác cũng muốn sử dụng như vậy. Dù sao cũng cảm ơn bác đã bớt chút thời gian vàng ngọc để cho e mấy chữ ạ! Vì vấn đề dùng 2 máy BB hiện nay theo con mắt kém cỏi của e thì cũng thấy nhiều người dùng ạ.
    Thanks all.
    Lớn rồi mà phản ứng như trẻ con thế bạn Mình biết kiểu gì bạn cũng phản ứng, vì mình đã nói và động chạm đến 1 sự thật, mà sự thật thì hay mất lòng. Đó là tâm lý "dùng lậu", "dùng chùa" nó đã ăn vào tiềm thức của dân ta mất rồi.

    Nên bạn cứ nói thẳng vấn đề đó ra đi, chẳng ai chê trách cả, đằng này bạn lại lòng vòng BBM với BBID làm gì, cuối cùng vẫn chỉ chốt lại là muốn dùng app cho nhiều máy thôi mà, chứ BBM bạn vẫn muốn riêng biệt chứ có muốn chung đâu.

    Quay lại vấn đề ứng dụng, xin lỗi bạn là mình lại phải nói thêm 1 sự thật nữa. Bạn mua ứng dụng, BB World bán cho bạn, và có điều khoản nào quy định (hay cho phép) bạn có thể mua 1 bản mà được dùng đồng thời trên nhiều máy không?

    Và bạn đừng lấy iOS hay Android ra để làm dẫn chứng, vì cái đó chỉ là do cơ chế quản lý nó kém nên vậy thôi. Sự thật vẫn cứ là sự thật, không thể lấy nhiều cái sai để bao biện cho cái không đúng của mình. Phải công bằng mà nói BlackBerry đã làm đúng, làm tốt vai trò của mình. Họ bảo vệ được quyền lợi chính đáng cho các Developers. Nếu bạn là một Developers, là một người bán ứng dụng trên các kho ứng dụng BlackBerry Workd, Apple AppStore hay Google Play, bạn sẽ thấy ở đâu yên tâm hơn về quyền lợi chính đáng của mình?

    Tóm lại, là một người dùng thông thường ở VN, như bạn, như mình, hầu như ai cũng muốn dùng lậu. Nhưng không có nghĩa là tìm mọi cách để dùng lậu, bất chấp tất cả để dùng lậu. Có cơ hội thì ta dùng, còn không thì thôi, không lăn tăn

    Các bạn quan tâm đến "dùng lậu" trên BB10 bằng cách cài file bar thì có thể tham khảo thêm topic này => hỏi cách trích file bar từ Z30 ra PC

  7. #17
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    E cũng biết mình đang làm gì và đang ở chỗ nào mà bác!
    Mình không dám lấy ý kiến cá nhân của mình để đánh giá cả cộng đồng như Bác đâu ạ!
    Cái bác nói muốn dùng lậu hay chùa thì không cứ ở VN, người tiêu dùng nào cũng muốn được free để khỏi mất $ thôi bác ạ!
    Cơ quản lý của android và IOs kém như bác nói thì chưa chắc đâu bác! Cái đó có thể do chính sách thôi .HĐH nào cũng có cách và chính sách bảo vệ, thu hút và khuyến khích các Dev của mình. ( Mình thích dùng BB, chứ không phải là fan hay until của BB cũng như các HĐH khác, cái nào phục vụ đáp ứng được đa số nhu cầu mình hơn, làm mình thích thú là mình dùng.)
    Còn để khỏi lòng vòng như bác nói thì e lập cái topic hỏi đáp này làm giề đâu! Sang thẳng chỗ xin file bar PM để cài luôn và ngay cho nhanh, mà như vậy thì lại vẫn là lối đi cũ. Ai cũng đi con đường cũ thì biết bao giờ mới có con đường mới ạ? Có nên chăng chấp nhận làm theo cách cũ, và cứ đợi ai đó nghĩ ra cách mới thì ta lại xời sẵn bác nhỉ? Có khi lại hay, đỡ bị gạch đá,đụng chạm đến ai.Hi hi.)))(theo các cụ ngày xưa có câu: ngu si hưởng thái bình ý ạ)
    E thấy có vẻ vấn đề đang bị đi quá xa so với mục đích topic của mình.
    E xin phép không dám tranh luận vấn đề này nữa ợ. [-X.(((, quay đi tìm cách cài file .bar cho nhanh. và quay ra hóng 10.3 cho thỏa cái đam mê! .
    Thân ái và quyết thắng!

  8. #18
    Ngày tham gia
    Feb 2015
    Bài viết
    0
    Uh, tranh luận với một người thích lòng vòng như bạn mệt lắm, thôi dừng lại nhé

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •