Mấy hôm nay, tui thấy 1 số bạn xài z10

STL100-1 chính hãng của smartcom khi update lên OS 10.2 Official qua OTA thường bị

lỗi camera và không load được Youtube trong khi xài bản Leak thì vẫn bình thường. Tui cũng đang xài z10-1 của smartcom đã khắc phục được lỗi này rồi và đã thành công.
Thêm hình minh họa nè
Các bạn ai chưa đi bảo hành thì thử làm theo cách sau:
  • nếu các bạn đã ở bản OS 10.2 Official thì các bạn chỉ cần load file bar camera có facefocus của bản OS mà bạn petertinh đã upload lên rồi khởi động lại, thử vào camera và YouTube xem ^-^.
Link ở đây: File BAR của Camera trên OS 10.2.1 với tính năng Face focus

Hôm nay viết vài dòng để chia sẻ với các bạn nào bị lỗi này khắc phục nhé.
* Cập nhật : hôm nay tui có thử khởi động lại máy xem nó có bị lỗi nữa không thì khi mở camera và YouTube vẫn bị lỗi. Cách khắc phục lỗi này là khởi động lại máy lần nữa sẽ hết. Theo tui nguyên nhân này do file bar camera của OS 10.2 Official bị lỗi cho nên các bạn chỉ cần load file bar camera của OS 10.2 nào cũng được không nhất thiết phải lấy file bar camera có facefocus .