Tình hình là mem mới của BB10, vừa mới mua con Z10 nên cũng táy máy nghịch chút, có một vấn đề nhờ các mem pro giải đáp giúp mình.

Mình đang rất hứng thú với chức năng của "

Remote Access"
của BB10, đã tự cài đặt và sử dụng tốt con máy tính ở nhà. Nhưng vì tham lam, nên lại muốn kết nối với lap ở cty, cũng đã nghi ngờ đã nó sẽ xóa toàn bộ file đã sync trước đó của máy ở nhà, nhưng không ngờ là nó reset cập nhật lại toàn bộ máy, nên kết quả là nó đã trở thành em z10 default mới tinh.

mình cũng nghi ngờ là cập nhật là nó tự động cập nhật lại software phiên bản mới nên vậy (vì nó báo thế) nhưng check lại thì vẫn là ver cũ chứ đâu mới tí nào, và giờ thì nó hoàn toàn mới sạch sành sanh cả file, ứng dựng, tài khoản và phần mềm mình đã cài trước đó, nếu có thành viên trong diễn đàn nào đã từng bị tình trạng như mình, hoặc đã lành nghề thì cho mình xin ý kiến, và có cách nào để sử dụng chức năng này cho nhiều máy tính mà không bị reset lại toàn bộ máy không? chứ mỗi lần xài qua lại 2 máy tính là bị như vầy thì cực quá, cài lại từ đầu thì quá oải. Hoặc là nếu mình kết nối lại với máy tính ở nhà thì mọi việc có update lại như cũ?

Nếu ai nhiệt tình giúp mình mà ngại trả lời trên diễn đàn thì có thể liên hệ trực tiếp email, mình đội ơn nhiều lắm ^^~o)

mint.ngocha@gmail.com