Trích dẫn Gửi bởi ChangDau
HI, máy mà khởi động vào thằng Homescreen không qua FirstSetup (tương đương với cái Setup wizard ngày xưa trên BBOS) và nháy đèn xanh là do nạp file bar Core OS để upgrade ko mất dữ liệu, đèn xanh không chớp báo hiệu nạp dữ liệu mới.
Bạn nào hay dùng cách này để cập nhật khi có Leak sẽ nhận ra. Còn dùng để nói nó là máy dựng (lắp ghép main, vỏ, màn hình này nọ thành cái mới) thì không chắc lắm. Chưa đủ cân nặng để làm một quan điểm cứng nhận định máy đã qua hàn xì bởi Chị Na. Chỉ đủ để nói rằng nó đã dùng lướt qua. Nếu giờ các thương gia bán máy chạy Autoload bản Offical mới nhất thì nó sẽ hết bị thì sao?

Bạn nào có ý kiến hấp dẫn mời đưa ra, phán linh tinh gây hoang mang không tốt đâu.
Khi load dữ liệu mới thì nó là xanh lá cây, và chỉ 1 lần. Còn chủ thớt là mỗi lần khởi động đều lên, và dự là xanh dương.