Trích dẫn Gửi bởi riyrayron
Bạn nên ra mấy cửa hàng chuyên phân phối hàng chính hãng để tham khảo nhé. Thương gia bây giờ toàn chỉ biết có lợi cho bản thân thôi. Giống như đợt Z10 giảm giá, đám thương gia (dám khẳng định là 99%) toàn nhập hàng dựng từ Thẩm Quyến rồi rao bán hàng nguyên seal, xách tay mới 100%... biết bao nhiêu người dính lỗi rồi có được giải quyết ổn thỏa không, chỉ một số ít phải làm căng này kia mới được đổi hoặc trả tiền. Hàng xách tay là chấp nhận hên xui, nay giá lại cao hơn hàng chính hãng

Còn về bảo hành chính hãng thì bạn đừng chỉ toàn dân xài hàng xách tay hoặc mua hàng trôi bảo hành ăn theo một số ít trường hợp để hạ uy tính hàng chính hãng. Cũng một phần do tâm lý người dùng BB trước giờ đa số mua hàng xách tay hoặc mua lại cộng thêm bệnh sĩ nặng nên có tâm lý cho rằng mình am hiểu và máy mình mua là tốt.

Chia sẽ với bạn dôi điều. Chúc bạn trải nghiệm máy mới vui vẻ
Không phải hàng thương gia là hàng kém chất lượng đâu bạn nhé! Hàng chính hãng cũng chỉ là phân phối lại thôi, BH thì như shit! Hàng thương gia BH ngon hơn nhiều!