Threaded View
-
15-12-2014, 07:46 PM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Jan 2015
- Bài viết
- 2
Ứng dụng mặc định là ứng dụng được gán với các file hoặc đường dẫn mà mỗi lần ta mở file hoặc kích vào đường dẫn thì một ứng dụng được kích hoạt để mở file hoặc đường dẫn đó. Khi có hai hay nhiều ứng dụng với cùng một chức năng như nhau thì ta phải quy định ứng dụng nào là ứng dụng mặc định. Danh sách các ứng dụng mặc định được quản lý ở Trình quản lý ứng dụng trong mục Cài đặt. Khi mới mua máy về thì ứng dụng mặc định là rỗng và khi mở ra ta thấy thông báo sau:
Thử tìm hiểu ứng dụng mặc định trên BB10 như thế nào, mình đã cài đặt trình duyệt Chrome từ Snap. Như vậy sau khi cài đặt ứng dụng thì trong máy có hai trình duyệt.
Nhấn và giữ một đường link đến một trang web, sẽ thấy biểu tượng "Mở bằng":
Màn hình tiếp theo được mở ra cho phép ta chọn ứng dụng nào là mặc định: Bạn thích mở bằng ứng dụng nào thì chọn ứng dụng đó và chọn vào ô Mặc định
Sau khi chọn xong ứng dụng mặc định, vào lại Trình quản lý ứng dụng, Ứng dụng mặc định sẽ thấy đã xuất hiện ứng dụng mặc định:
Kể từ đó trở đi, khi gặp đường Link thì bạn chỉ cần chạm vào đường link và nó sẽ tự kích hoạt trình duyệt Chrome để mở đường Link này.
Bạn hãy thử sử dụng Ứng dụng mặc định với các loại file khác nhau nhéView more random threads:
- Một số khó khăn hay gặp phải nếu thực hiện roadshow quảng bá event
- BB Z10 STL01 không dùng được OTT Zalo, Vibet, Line... khi dùng sóng 3G
- [THẮC MẮC NHỎ] Về cái My Number
- Help Thông Báo Cuộc Gọi Trên Classic (Q20)
- loa ngoài cho z10
- Tháng cô hồn nên hạn chế thói quen này
- Hệ thống chiếm quá nhiều dung lượng
- BBM gửi tin hiện dấu x đỏ không gửi được
- Trích xuất file hình nền Blackberry Passport
- Màn Passport bung góc
Các Chủ đề tương tự
-
Sachesi for BB10 - Tìm kiếm và tải file bar của OS ngay trên BB10
Bởi trungpham275 trong diễn đàn Phần mềm BlackBerry 10Trả lời: 38Bài viết cuối: 03-04-2015, 07:45 PM -
Một số Android Launcher cho BB10 - Một cách để thay đổi giao diện trên BB10
Bởi quach ha trong diễn đàn Phần mềm BlackBerry 10Trả lời: 38Bài viết cuối: 05-11-2014, 08:18 AM -
Typic+ for BB10 - Nâng khả năng chỉnh sửa hình ảnh trên BB10 lên 1 tầm cao mới
Bởi hdspasuport01 trong diễn đàn Phần mềm BlackBerry 10Trả lời: 38Bài viết cuối: 10-06-2014, 08:47 PM -
Video #17: Tùy biến cá nhân trên BB10 - Hướng dẫn BB10 cho người mới - Phụ đề tiếng Việt
Bởi luclamandep01 trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/ĐápTrả lời: 0Bài viết cuối: 19-03-2014, 11:22 PM -
Wallpaper Changer - Thay đổi hình nền tự động trên BB10, đã hỗ trợ chạy ngầm trên OS 10.2
Bởi tiendargdjk trong diễn đàn Phần mềm BlackBerry 10Trả lời: 59Bài viết cuối: 12-02-2014, 09:13 AM
Giới thiệu Vòng đeo dương vật không chỉ là một món đồ chơi dục tình dành cho nam giới, mà còn là trợ thủ đắc lực giúp kéo dài cuộc yêu, tăng khoái cảm và cải thiện chất lượng đời sống dục tình. Tuy...
Chỉ cần đeo vòng dương vật vào...