Hiện tại thì mình đang dùng Q10 - SQN100-3 với OS 10.2.2.1609 Official. Mình có vài chia sẻ về điện thoại mình đang sử dụng cũng như cái

BlackBerry Z3 của mình trước đây như sau:
1. Máy bị lỗi Device Monitor - thông tin bộ nhớ lưu trữ xuất hiện khoảng 1s (chờ load dung lượng đã sử dụng) rồi mất khi để tiếng Việt, tiếng Anh không bị lỗi này.
2. Thông báo cập nhật ứng dụng không chính xác - BBVE đã cài bản mới nhất vào BLackBerry World vẫn có thông báo cập nhật trong khi Facebook thông báo ở Hub có bản 10.5.31.4 thì vào BlackBerry World không thấy có và vẫn là 10.5.21.4 và còn vài ứng dụng nữa bi như vậy.
3. Ứng dụng Zalo của Android bị lỗi font chữ danh bạ, lỗi khi gõ số điện thoại nếu để tiếng Việt còn để tiếng Anh chỉ bị lỗi font danh bạ.
Hiện tại thì mình cũng chưa biết BlackBerry đồng bộ các tài khoản như nào. Nếu mình sử dụng Gmail, Facebook trên máy tính mà thêm danh bạ, kết bạn hay tạo sự kiện lịch thì trên điện thoại chờ hoài không thấy, phải xóa tài khoản đăng nhập lại. Lúc đăng nhập mình để mặc định thì mình nghĩ nó để 30 phút sẽ đồng bộ nhưng không thấy gì cả.
4. Ứng dụng trò chơi không kết nối tới máy chủ được, mặc dầu dùng 3G nhanh vèo vèo, Load xvideos khá tốt :P
5. Kiểm tra tài khoản thi thoảng báo lỗi chung. Chắc do lag mạng.
Nếu có lỗi gì xảy ra nữa thì mình sẽ Update sau. Còn máy bạn thì sao?