Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối

Trước đây đã có những thông tin cho rằng Lầu năm góc của Mỹ có ý định thay thế toàn bộ các thiết bị

BlackBerry của Bộ quốc phòng bằng iPhone. Và ngay sau đó, đích thân Damien Pickart, phát ngôn viên của Lầu Năm góc đã cho biết: "Cứ vài tuần lại có một báo cáo nói rằng chúng tôi đang từ bỏ BlackBerry, điều đó khác xa so với sự thật".

Hôm nay, Reuters cho biết Lầu năm góc đang xem xét và sẽ làm rõ việc họ sẽ chọn các thiết bị di động nào của

Apple,

Samsung và BlackBerry cho Bộ quốc phòng. Hiện tại cơ quan này đang sử dụng 600.000 thiết bị di động, trong đó có 470.000 thiết bị BlackBerry, 41.000 thiết bị Apple và 8.700 thiết bị Android. Trong đó các thiết bị của Apple và Android đều mới chỉ dùng trong các chương trình thí điểm hoặc thử nghiệm.

Trung tá Damien Pickart, phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết:

Chúng tôi đang làm việc hướng tới thành lập môi trường nhiều nhà cung cấp hỗ trợ hàng loạt các thiết bị và hệ điều hành, bao gồm Samsung, Apple và BlackBerry. Mục tiêu chính của kế hoạch là để thiết lập một giải pháp doanh nghiệp di động cho phép việc sử dụng các công nghệ mới nhất như điện thoại thông minh và máy tính bảng.
    Các thiết bị và giải pháp tương ứng đang được Lầu năm góc đánh giá và xem xét bởi cơ quan hệ thống thông tin quốc phòng. Một khi các thiết bị vượt qua cuộc đánh giá này, chúng sẽ được cấp chứng nhận là có cấu hình bảo mật cần thiết để được sử dụng trên mạng nội bộ của Bộ Quốc phòng.

Các giải pháp quản lý đang được xem xét bao gồm Samsung's Knox, Apple's iOS 6 và BES 10 của BlackBerry. Kết quả dự kiến sẽ có trong vòng 2 tuần tới, chúng ta cùng chờ xem ai là người được Lầu năm góc tin tưởng nhất nhé.

Theo: Reuters

Đưa cái Poll lên anh ơi, cùng nhau đoán % chính xác nào!

BES 10 sẽ ăn đứt 2 thằng kia vì nó có thể quản lí các máy của Android và iOS!

Có thể họ sẽ chọn Q10 chăng!?

Vừa đọc được bài này cho các bác tham khảo :
    Tờ Wall Street Journal cho hay trong vài tuần nữa, Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ sẽ ra thông báo cấp chứng chỉ sử dụng (đã đảm bảo tốt về các vấn đề an ninh, bảo mật) cho các máy iPhone, iPad chạy hệ điều hành iOS và các máy Samsung Galaxy chạy trên Android được trang bị giải pháp bảo mật Knox. Với các chứng chỉ an ninh này, những máy iOS và Android nói trên có thể được đặt ngang hàng với BlackBerry về độ bảo mật thông tin, đủ để các viên chức chính phủ có thể yên tâm gửi và nhận các email nội bộ và các thông tin nhạy cảm khác.

Knox là một giải pháp an ninh của Samsung được giới thiệu hôm 15/3 vừa qua, có chức năng tương tự như Balance của BlackBerry. Về cơ bản, nó sẽ tách các dữ liệu cá nhân và dữ liệu dành cho công việc thành các phân vùng khác nhau. Nói một cách khác, Knox sẽ chia thiết bị di động của bạn thành 2 không gian: một dành cho công việc và một dành cho giải trí. Tuy nhiên, chiếc smartphone mới nhất của Samsung, Galaxy S 4 lại chưa được trang bị Knox và có thể phải chờ đến tháng 7 năm nay để được hoàn thiện. Danh sách các máy có Knox chưa được Samsung thông báo cụ thể.

Có vẻ như sắp tới các viên chức làm việc trong Bộ Quốc phòng Mỹ hay Lầu Năm Góc sẽ có nhiều sự lựa chọn smartphone phong phú hơn thay vì chỉ có BlackBerry như trước đây. Mặc dù chính phủ là một thị trường không lớn, nó không mang lại nhiều lợi nhuận trực tiếp nhưng nó lại rất có ý nghĩa trong việc quảng bá hình ảnh cho các hãng. Một khi đã được cấp chứng chỉ của Bộ Quốc phòng, một tổ chức rất khắc khe về độ an ninh thì các hãng điện thoại cũng dễ dàng thuyết phục các khách hàng khác của mình mua máy hơn, ví dụ như các doanh nghiệp lớn hay ngân hàng...

Trích dẫn Gửi bởi ResearchInMotion
    Đưa cái Poll lên anh ơi, cùng nhau đoán % chính xác nào!
    Poll ở đây thì không khách quan lắm

Trích dẫn Gửi bởi vnbb
    Poll ở đây thì không khách quan lắm
    Dự % chính xác luôn mà :P

Hóng . Móa cái Knox nó nhái Balance .

Cứ bụp cái lại vượt được qua màn hình khóa thì so với sánh cái j nữa :-j

Trích dẫn Gửi bởi nvthanh1994
    Hóng . Móa cái Knox nó nhái Balance .
    bác này vừa cmt bên TT xong đã về đây rồi

Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối

1. JP Morgan sẽ không cung cấp miễn phí thiết bị BlackBerry cho nhân viên trong năm tới
    Bởi inthelongvn01 trong diễn đàn Tin tức công nghệ khác