Coleman Outdoors, một công ty chuyên kinh doanh các dụng cụ và tổ chức các buổi dã ngoại và săn bắn ngoài trời hàng đầu thế giới. Mới đây, Thorsten Heins, CEO của RIM cho biết hãng đang cố gắng thúc đẩy nhanh chóng việc quan hệ chiến lược với Coleman trong tương lai. Thorsten Heins nói: "RIM thấy được đây là phân khúc thị trường đầy tiềm năng và duy nhất chưa được tập trung khai thác bởi bất kỳ đối thủ nào. chúng tôi tin rằng sẽ có một nhu cầu mạnh mẽ cho những chiếc smartphone chuyên dụng nhằm phục vụ các nhu cầu của cộng đồng những người thích hoạt động ngoài trời ". Qua đó cho thấy, RIM sẽ nhắm mục tiêu tới những người thích dã ngoại và săn bắn cần những thiết bị thông minh hỗ trợ cho những hoạt động của họ.
    Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Coleman cho biết: "Chúng tôi đã xem xét việc gia nhập vào thị trường điện thoại thông minh trong nhiều năm nay, và chúng tôi thấy rằng Blackberry có thể cung cấp cho chúng tôi giá trị riêng biệt mà khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng những lợi thế của thiết bị này để phục vụ nhu cầu của họ."
    Những chiếc Blackberry trong tương lai sẽ dựa trên nền tảng HĐH 7.1 và sẽ được cung cấp các tùy biến và bổ sung thêm phần mềm nhằm vào các thị trường trên. Những phần mềm bổ sung này sẽ được phát triển bới Coleman với Blackberry.
    Những chiếc điện thoại Blackberry Coleman mới, như hình ở trên chúng ta thấy, sẽ được bổ sung thêm những tính năng, tùy biến, những ứng dụng và phần cứng được phát triển bởi Coleman:
    * GPS theo dõi hoạt động của động vật như: Hươu, nai, bò,...
    * Phần mềm xác định vị trí địa lý thông qua nhiệt độ sẽ được phát triển bới Coleman để theo dõi sự di chuyển của động vật.
    * Máy ảnh 5MP có khả năng chụp ảnh ban đêm và theo dõi thông qua nhiệt độ
    * Phần mềm xác định chiều cao, cân nặng và tuổi tác của người chơi sẽ được phát triển bởi Coleman thông qua máy ảnh.
    * Bluetooth theo dõi mức độ đạn đang có.
    * Độ bền của máy đã được kiểm nghiệm để có thể chịu được độ cao từ 1000 feet
    * Có khả năng chống nước dưới độ sâu 100m.
    * Có khả năng chịu ở nhiệt độ 752 độ F.
    * Pin có thời gian sử dụng gấp 3 lần pin hiện đang sử dụng HĐH Blackberry 7 hiện tại.
    * Bằng sáng chế “Buck Glass” của Coleman giúp tăng gấp 2 lần độ bền và độ nhạy của màn hình Gorilla Glass II

Những chiếc điện thoại Blackberry Coleman sẽ được phát hành với 3 phiên bản: Bold 9900, Torch 9850, Torch 9810 được chỉnh sửa dành riêng cho người dùng của Coleman.
    RIM và Coleman đã ký kết thỏa thuận với các nhà bán lẻ hàng đầu Bass Pro. Những chiếc Blackberry Coleman mới sẽ có sẵn tại hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ vào mùa hè này và giá cả sẽ được công bố trong vài tuần tiếp theo.

Source: BerryReview

Hứa hẹn thêm nhiều điều thú vị đây. Mới trông bộ áo mới của mấy em BB chuyên dụng em lại tưởng hàng đặt cho quân đội chứ
    Hy vọng là với phiên bản đặc biệt này giá sẽ không quá đắt để em có thể hy vọng được sở hữu một em như vậy, dù không có điều kiện để hoạt động ngoài trời như của Coleman Outdoors tổ chức nhưng những tính năng hứa hẹn nghe hấp dẫn quá. Em tin rằng cũng có nhiều người mong muốn được sở hữu một em BB như vậy!
    Thanks!

phần cứng như con sonim ấy
    chắc giá cũng trên trời

--- Added at 03/04/2012, 11:40 ---