Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
    Chắc hẳn trong mọi người đều biết đến ứng dụng nổi tiếng này, nhất là sau vụ sát nhập đình đám với FaceBook. Xuất hiện từ năm 2011 trên iOS và nó đã cực kì gây sốt và trở thành một trong những ứng dụng hàng đầu của iOS trong thời gian đó. Vừa qua thì Instagram hỗ trợ cho các dòng máy chạy hệ điều hành android, và chắc hẳn mọi người đang rất mong chờ có một bản dành cho BlackBerry, nhưng sẽ thật thất vọng vì vừa qua Kevin Systrom, CEO Instagram, vừa tuyên bố rằng Instagram sẽ không xuất hiện trên BlackBerry trong thời gian sắp tới. Tuyên bố này được đăng tải trên Twitter riêng của Kevin Systrom, theo ông thì BBOS hiện bây giờ chạy rất nhiều phiên bản 4.5 - 5.0 - 6.0 -7.0 và hiện tại Instagram chưa có kế hoạch để viết lần lượt cho tất cả như thế, nhưng cũng theo ông thì bộ phận phát triển của Instagram sẽ hỗ trợ cho BB10 vừa ra mắt trong thời gian sắp tới nếu hệ điều hành này đủ mạnh để chiếm lĩnh thị trường.

Chưa có thì dùng thằng này cũng được => MOLOME - Một mạng chia sẻ hình ảnh như Instagram cho BlackBerry

[ Posted by Mobile Device ]

Trích dẫn Gửi bởi vnbb

[ Posted by Mobile Device ]
    sao bằng Instagram dc anh

Thực ra nó chỉ khác phần mềm chỉnh sửa ảnh chút thôi. BBOS mình có PhotoStudio Pro dùng cũng ngon mà, nhiều hiệu ứng hơn cả Instagram ấy chứ :-bd

Trích dẫn Gửi bởi mrkun&blackberry
    sao bằng Instagram dc anh
    Không bằng nhưng cũng tốt mà @mrkun&blackberry
    Nó cũng có hơn 10 hiệu ứng cho ảnh, cũng hỗ trợ đầy đủ để giao lưu, chia sẻ hình ảnh với bạn bè trên toàn thế giới :-bd

Thấy mọi người ưu ái đâm ra kiêu đây mà.

có bb10, thì os7 bị lãng quên rồi, đưa con bỏ chợ

vẫn tiếp tục hỗ trợ os7 mà bạn

Mình không dùng, nên không có cũng chẳng sao

nếu hệ điều hành BB10 này đủ mạnh để chiếm lĩnh thị trường.
    Vâng!
    Cái khó của RIM là họ dần mất thị trường cho nên các hãng 3rd cũng dần bỏ và không phát triển hoặc không được ưu tiên. Đó là chuyện tất nhiên và rất thật, chúng ta phải chấp nhận việc đó.
    Các ứng dụng quan trọng mà không có trên sản phẩm của RIM, phải chịu đầu tiên là End User. và RIM nên làm điều gì đó để thay đổi việc này.

BB10 ra mắt, bẻ ngoặt 180 độ so với các HDH trước đây. Nghĩa là nếu 3rd lao vào phát triển và tung ra phiên bản cho os7 bây giờ, họ sẽ phải nghiên cứu và làm ra sản phẩm cho BB10 tiếp, và công sức cho os7 gần như bỏ.
    Blackberry hiện nay chạy 1 HDH, Playbook 1 HDH. Điều đó đã chia sự phân cấp về ứng dụng. Anh em ta nhìn Apple, họ có HEDIEUHANH cho Iphone và Ipad, nền tảng gần như giống nhau, sự đơn giản trong iOS đã giúp cho Apple đưa nó sang máy tính bảng dễ hơn.
    Android và Windows Phone cũng sẽ sử dụng duy nhất và thống nhất nền tảng. Và phải như vậy!!

RIM đã nhận ra điều đó (cá nhân mình cho rằng hơi muộn) nhưng cũng còn hơn không. Và tương lai cả Blackberry và Tablet sẽ thống nhất, không có sự phân mảnh như hiện nay. Có thế, mới cứu vãn được RIM.
    RIM đã hẹn tháng 10 cho ra BB10. Nghĩa là chúng ta tiếp tục đợi thêm 5 tháng nữa, trong 5 tháng đấy chúng ta sẽ thấy iOS6 ra đời. Android nâng lên bản 5 thậm chí bản 6. Chúng ta chưa biết được họ có gì, mặc dù BB10 vừa rồi đưa ra các tính năng rất sáng giá, triển vọng.

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

1. Nokia thông báo Instagram sẽ sớm có mặt trên Windows Phones
    Bởi quach ha trong diễn đàn Tin tức công nghệ khác
    Bài viết cuối: 20-11-2013, 05:39 PM
    Bài viết cuối: 24-10-2013, 12:33 AM
    Bài viết cuối: 25-02-2013, 07:43 AM
  4. [Tin đồn] Có thể sẽ không có bản Instagram Native trên BlackBerry 10?
    Bởi thelu.giang trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Bài viết cuối: 23-02-2013, 12:15 PM
  5. Facebook sẽ phát hành Instagram cho BlackBerry 10?
    Bởi ivfhongngoc trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Bài viết cuối: 15-10-2012, 01:33 AM