Như tin chúng ta đã biết về buổi biểu diễn này, Ca sĩ nổi tiếng Nicki Minaj sẽ biểu diễn độc quyền cho các khách hàng Blackberry tại Manila, buổi biểu diễn đã diễn ra hôm Thứ 6 vừa qua tại Manila - Philippines đã thu hút một lượng khán giả khổng lồ với hơn 12.000 người. Đây là một trong các buổi hòa nhạc miễn phí cho các thuê bao của nhà mạng Globe chọn BlackBerry Curve 9220 hoặc 9320 kèm với hợp đồng dịch vụ mới có tên My Super.

Một số hình ảnh tại buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ nhạc rap nổi tiếng này

(Từ trái sang) Winston Llamas (Nhà sản xuất hòa nhạc của Wilbros Live), Loo Chee Fun (Cố vấn cao cấp cho tiếp thị tiêu dùng, Globe Telecom), Nicki Minaj, và Cameron Vernest (Giám đốc tại Philippines, Research In Motion)

Theo: CrackBerry
    Có thể thấy rằng RIM đang đẩy mạnh bán hàng cho dòng Curve OS 7, những chiếc BlackBerry OS 7 tầm trung. Và với 12.000 thuê bao mới, có thể thấy RIM đã rất thành công tại Philippines, và đây cũng là một thị trường đầy tiềm năng cho RIM tại khu vực Đông Nam Á.

Các bác có nghĩ Việt Nam mình có được như vậy không?

:-o em này nhìn hoang dã quá

Em này cũng là 1 fan của BlackBerry, đọc bài này trên báo mới thấy hài phết
    ==> Nicki Minaj dùng BlackBerry sau khi quảng cáo Lumia

Trong sự kiện quảng bá mẫu điện thoại Lumia 900 vừa qua, Nokia đã mời nữ ca sĩ Nicki Minaj đến biểu diễn tại quảng trường Thời đại, New York (Mỹ). Nhiều người nghĩ rằng cô chính là đại sứ cho chiếc Windows Phone mới nhất của nhà sản xuất Phần Lan, nhưng không phải.

Sau khi "cháy" hết mình trên sân khấu của Nokia, ca sĩ 29 tuổi đã dùng smartphone của mình để thông báo cho bạn bè và người hâm mộ biết về show biểu diễn trên Twitter. Ngay lúc đó, nhiều người đã phát hiện Nicki dùng ứng dụng UberSocial trên BlackBerry để cập nhật thông tin trên mạng xã hội chứ không phải Lumia 900.
    )

Nếu ra BB10 thì anh em BBVietnam lại có cớ cháy hết mình, lần này ko phải cafe nữa mà bia cho máu.
    Em ko uống được mấy đứng vỗ tay ngoáy mông ủng hộ các anh. Em say vào máu lắm, đã máu đừng hỏi bố cháu là ai

Công nhận nhìn e Nicky này hoang dã thật. . Britney cảm giác còn ko bằng.

[ Posted by Mobile Device ]

bao giờ RIM bán tại VN, máy BB bán kèm hợp đồng giá thật rẻ nhỉ? chứ giá của mấy bác VT và VNPT cao giá. dân nghèo không kham được

Trích dẫn Gửi bởi vnbb
    Em này cũng là 1 fan của BlackBerry, đọc bài này trên báo mới thấy hài phết
    Nó lại làm em buồn buồn nghĩ tới mấy sao việt, quảng cáo cho BB bằng sự xuất hiện cho mình trong ngày hội dâu nhưng sau đó thì lại xài IP với Ipad.

Trích dẫn Gửi bởi BB_9900
    Tây thu nhập cao, giá máy rẻ kèm hợp đồng vài chục "đô"/tháng ko vấn đề gì chứ như VN mới BIS 4-5 USD/tháng mà phần lớn BBers đã mờ mắt rồi!

Thêm cái video cho sinh động

<div class="embeddedvideo"><iframe width="600" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/v_hWEKS8bGo?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
    (Xem trên BB)</div>

Híc, xem quả video này trông em ý mới thật là kinh dị :-&