Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
    Mới đây, BlackBerry đã xác nhận rằng công ty đã cắt giảm 200 nhân sự của mình tại Canada và Florida. BB10 và đội ngũ thiết bị là bộ phận có nhân viên bị sa thải nhiều nhất đợt này. Đặc biệt nhất chính là Gary Klassen, cha đẻ của BBM, người đã có hơn 16 năm làm việc tại BlackBerry và một lượng nhỏ nhân viên tại trụ sở Sunrise, Florida cũng có mặt trong đợt cắt giảm lần này.

BlackBerry cũng đăng một thông báo xác nhận:

Do BlackBerry vẫn đang trong kế hoạch phục hồi nên chúng tôi tiếp tục tập trung vào sự hiệu quả trong việc sử dụng nhân sự tại các trụ sở trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là BlackBerry đang tìm kiếm những cách thức mới để giúp công ty nắm bắt được cơ hội để phát triển và hướng tới lợi nhuận bền vững trên tất cả các bộ phận kinh doanh. Điều này dẫn đến một số lượng nhỏ các nhân viên tại Waterloo và Sunrise, Florida đã bị ảnh hưởng. Đồng thời BlackBerry cũng đang tích cực tuyển dụng nhân sự trong các lĩnh vực kinh doanh để thúc đẩy tăng trưởng. Về những nhân viên đã rời công ty, chúng tôi biết rằng họ đã làm việc rất chăm chỉ trên danh nghĩa của công ty chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn đối với sự cam kết và những đóng góp của họ.
    Tuy cắt giảm nhân sự chủ yếu tại bộ phận thiết bị và BB 10 nhưng BlackBerry khẳng định họ sẽ không từ bỏ nền tảng BB10.
    Tham khảo: Crackberry.
    Sent from my Z10 using Tapatalk

2 cha đẻ BlackBerry (RIM - Research In Motion) còn bay ra đường. Huống hồ chi anh này.

Mô hình công ty đại chúng nó thế. Nhiều khi phải chấp nhận sự thật phũ phàng...

Chiến trường là thương trường.

BBM ngon mà ít người dùng quá

Trích dẫn Gửi bởi phannhannghia
    2 bác ấy tự nghỉ mà. Sau đó, bác gì gì làm cố vấn pháp luật cũng tự nghỉ.

Nhìn mặt Dôn Trần là biết rồi. Bác í xuất thân từ cty phần mềm mà.
    Hơn nữa, bây giờ chuyển sang Android nên bỏ BB cũng kg có gì lạ.

Trích dẫn Gửi bởi LRA
    2 bác ấy tự nghỉ mà. Sau đó, bác gì gì làm cố vấn pháp luật cũng tự nghỉ.
    Ông Gary Klassen chắc cũng tự rời đi thôi, có thể vì bất đồng quan điểm gì đó chứ BBM là phần mềm, là mảng quan trọng của BB thời điểm này nên không thể có chuyện "sa thải" người đứng đầu như thế. Có chăng là trùng thời điểm cắt giảm kia nên gộp chung vào bài viết này, hoặc cũng có thể do BB cắt giảm bộ phận BB10 làm cho ông Klassen bực mình xin từ chức và nghỉ việc luôn cũng nên

Chốt lại là sau này sẽ không mua thêm thiết bị BB10 mới nữa. Dù rất thích nhưng không muốn đầu tư cho HĐH không có tương lai.

Còn về sau nếu BBRY làm được điện thoại Android ra hồn hơn Priv thì sẽ cân nhắc sau :P

Rốt cuộc Chen cũng thất bại với BB10. Vậy trước giờ ít lỗ hơn hoặc có lãi là do thu nhỏ công ty chứ chả thấy làm ăn phất lên gì cả.

Dẹo đến nơi rồi!

Khéo lại có đại gia TQ thâu tóm thì chớt

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

1. Các bác giúp em giải đáp về giải thưởng blackberry Indo.
    Bởi AlphaBooks trong diễn đàn Hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm - Hỏi/Đáp
    Bài viết cuối: 10-01-2015, 09:15 AM
  2. Giấc mơ về chiếc SmartPhone màn hình độ phân giải cao của BlackBerry
    Bởi hoangquocdu trong diễn đàn Tin tức BlackBerry