Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
    Tuy

doanh số bán hàng của BlackBerry không được cao như iPhone hay Samsung Galaxy nhưng có thể thấy là cao hơn rất nhiều so với trước đây kể từ khi

BlackBerry 10 ra mắt. Nhà phân tích Mark Sue của RBC cho biết BlackBerry có thể bán ra được 14 triệu thiết bị BlackBerry 10 trong năm nay, nhiều hơn so với dự đoán trước đó là 11 triệu thiết bị.

Ông tin rằng BlackBerry sẽ bán được 3,5 triệu thiết bị BlackBerry 10 trong Quý 1 của tài khóa 2014, tăng so với dự báo trước đó là 2,75 triệu thiết bị. Gần đây có nhiều thông tin cho thấy rằng doanh số bán hàng của BlackBerry 10 đang rất mạnh mẽ tại Canada, Anh và khu vực Trung Đông. Hiện tại doanh số bán hàng của BlackBerry 10 tại Mỹ cũng đang khá tốt. Hy vọng rằng với sự ra mắt của BlackBerry Q5 trong thời gian tới thì doanh số bán hàng của BlackBerry 10 sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Theo: Financial Post

Một sự khởi đầu tốt của BlackBerry 10

Nhiều lúc mình không hiểu tại sao Blackberry không đẩy mạnh sản xuất và phân phối các mẫu BB10 một cách nhanh nhất có thể đến tay những người hâm mộ. Cái gì phải chờ đợi lâu cũng giảm mất hứng thú. Nếu lấy lý do là thiếu nguồn cung thì không thỏa đáng một chút nào !

Thiết bị thì thiếu, phân phối thì chậm, địa bàn phân phối không rộng rãi...thế nên thị phần của BB10 chưa phát triển được nhanh mình nghĩ cũng không có gì là khó hiểu !

Mình cũng có cùng quan điểm như trên

Nếu con số của nhà phân tích Mark Sue đưa ra mà trở thành hiện thực thì quá ngon rồi:-*

Trích dẫn Gửi bởi tuyenngocpham

Mình thì nghĩ đấy là quan điểm cá nhân của bạn nói riêng và thị trường VN nói chung chứ nếu là thị trường trọng điểm như Nam phi, trung đông, anh , canada... thì mình nghĩ những điều bạn nói không đúng đâu, cần phải nhớ rằng RIM là một trong những tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới nên chiến lược kinh doanh cũng như dự báo về thị trường cũng sẽ tương ứng với vị trí của họ, mình nhấn mạnh lại tuy đang yếu thế hơn so với những ông thực sực lớn nhưng RIM vẫn là một tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực họ tham gia.

Trích dẫn Gửi bởi tuyenngocpham

RIM chưa chuẩn bị tốt tính "sẵn sàng" khi tung ra BB10 --> công tác dự báo thị trường chưa tốt, mong RIM sẽ khắc phục sớm để đưa BB trở lại, sẵn sàng cạnh tranh tay đôi với Táo và Sam!

Trích dẫn Gửi bởi tt_kh74
    giữ vững slot thứ 3 trc WP đã rồi hãy bàn tới ss vs apple

Trích dẫn Gửi bởi mrcantona
    giữ vững slot thứ 3 trc WP đã rồi hãy bàn tới ss vs apple
    Mình đang hy vọng cho tương lai mà bạn!

Chuẩn nè

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối