Trang 1 của 4 123 ... CuốiCuối

BlackBerry thông báo rằng họ đã tiến hành hợp tác chiến lược 5 năm với

Foxconn, nhà sản xuất các sản phẩm điện tử và linh kiện lớn nhất thế giới. Trọng tâm ban đầu của quan hệ đối tác sẽ là sản xuất điện thoại thông minh cho Indonesia và các thị trường đang phát triển khác vào đầu năm 2014.

Ông John Chen, Chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành của BlackBerry cho biết:

Sự hợp tác này thể hiện cam kết lâu dài của BlackBerry vào thị trường thiết bị và quyết tâm của chúng tôi vẫn là người dẫn đầu về đổi mới trong giải pháp di động an toàn end-to-end. Hợp tác với Foxconn cho phép BlackBerry tập trung vào những gì chúng tôi làm tốt nhất - thiết kế mang tính biểu tượng, an ninh đẳng cấp thế giới, phát triển phần mềm và quản lý di động doanh nghiệp - trong khi giải quyết các thị trường phát triển nhanh chóng đồng thời tận dụng quy mô và hiệu quả của Foxconn sẽ cho phép chúng tôi cạnh tranh hiệu quả hơn.
    Theo hợp tác này, Foxconn sẽ sản xuất các sản phẩm BlackBerry tại các cơ sở sản xuất ở Indonesia và Mexico. BlackBerry sẽ sở hữu tất cả các tài sản trí tuệ của mình và thực hiện đảm bảo sản phẩm trên thiết bị thông qua quan hệ đối tác Foxconn, cũng như hiện đang làm với tất cả các nhà sản xuất bên thứ ba khác.

Terry Gou, người sáng lập và Chủ tịch Foxconn cho biết

BlackBerry là một thương hiệu mang tính biểu tượng với công nghệ tuyệt vời và một lượng fan trung thành trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với BlackBerry và đóng góp vị trí của mình cho sự phát triển trong tương lai và chúng tôi mong muốn hợp tác chiến lược thành công, trong đó Foxconn sẽ cùng phát triển và sản xuất các thiết bị BlackBerry mới trong cả Indonesia và Mexico cho các thị trường hiện có và mới.
    BlackBerry sẽ tập trung rất nhiều, thông qua phát triển nội bộ, trên những mảng thị trường mà đổi mới liên tục trong lĩnh vực phần cứng bảo mật, phần mềm và dịch vụ vẫn còn rất quan trọng và không thể thiếu đối với khách hàng doanh nghiệp và chính phủ. BlackBerry cũng sẽ tiếp tục phát triển BBM (BlackBerry Messenger) đa nền tảng, cung cấp dịch vụ nhắn tin thời gian thực, đáng tin cậy và an toàn. Phát triển và kinh doanh hệ thống quản lý thiết bị di động doanh nghiệp thông qua nền tảng điện toán đám mây...
    Theo: BlackBerry Press

View more random threads:

John Chen lên tiếng và chứng minh đẳng cấp của mình. Mình không ưa gì China nhưng riêng với Foxconn thì ngon. Thành công của Apple cũng có phần không hề nhỏ của Foxconn. Hy vọng với sự hợp tác này, BlackBerry sẽ tìm lại ánh hào quang xưa.

Foxconn ở Việt Nam là Hồng Hải Group!

Mong giá gia công thiết bi sẽ giảm --> giá bán giảm --> phổ cập BB đến mọi nhà

Chỉ cần rẻ thôi là sẽ lôi kéo được nhiều người dùng, kiểu như chiến thuật của lumia ấy.

Hi vọng vụ hợp tác này sẽ giúp giá thành BB cạnh tranh hơn :-bd

Hợp tác với foxconn thì ngon rồi, hi vọng sản phẩm rẻ và phổ biến hơn trong thời gian tới .

Hợp tác với Foxconn thì giá thành sẽ rẻ hơn rồi

Hợp tác với Foxconn thì giá thành sẽ rẻ hơn rồi