Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối
    Trích dẫn Gửi bởi nvthanh1994
    Đối thủ lớn nhất của Blackberry chính là Blackberry thôi. Cứ sống trong quá khứ thì sao mà bật lên nổi .
    Đúng vậy. Mình cũng đã đọc được một câu nói của CBAIRON " Chiến thắng lớn nhất là chiến thắng bản thân mình ".

Giờ BB chỉ cạnh tranh với SS, Sony, HTC,... thôi chứ 3 thằng Apple, Google, M$ đã ở 1 đẳng cấp khác rồi

Trích dẫn Gửi bởi shoppleiku
    Hình như liệt kê thiếu Asus với sản phẩm Zen Phone cũng đang cạnh tranh dữ dội
    Nếu không nói cũng chẳng sao. Vì anh Zen phone này bị PR quá mức ở Việt Nam thôi. Chứ Global thì không có gì chắc chắn có tiếng nói.
    Thực tế qua bài này thấy BlackBerry đang tham gia quá nhiều mặt trận, theo suy nghĩ cá nhân em đây chính là điểm yếu nhất. Vì nếu không thể tập trung vào điểm mạnh thì chỉ làm cho mọi thứ đều yếu (hãy gọi là yếu đều) .

Trích dẫn Gửi bởi shoppleiku
    Hình như liệt kê thiếu Asus với sản phẩm Zen Phone cũng đang cạnh tranh dữ dội

Đổ cho Apple và SS là nguyên nhân sụt giảm toàn cầu của BB thì đúng là ỉa chảy lại đổ tại phân. Em nhớ hồi táo mới ra IP, có hẳn một bài dài ngoẵng '10 lý do táo không thể cạnh tranh được với dâu', trong đó lý do thứ 10 là táo có quá ít apps, hehe.
    Em cũng mong BB có đối thủ cạnh tranh là Táo và SS cho nó vinh dự. Nhưng mà éo bằng cái móng tay của người ta mà đòi làm đối thủ cạnh tranh thì đúng là nằm mơ tới hôn mê luôn mất rồi.

hairyscary BlackBerry bị mất thị phần một phần là do người sử dụng chuyển qua Táo và SS, nên vẫn có sự cạnh tranh. Từ "đối thủ" là tiêu đề do mình tự thêm vào. Hy vọng với Passport và Classic, BlackBerry sẽ lấy lại thị phần tại các thị trường lớn vì thực sự hai sản phẩm này không thua gì Táo và Ss

Đúng là BlackBerry chưa phải là đối thủ với "bọn họ". Trên biểu đồ các HĐH thì BlackBerry được coi là "Other",

Trang 2 của 4 Đầu tiênĐầu tiên 1234 CuốiCuối

1. [Hướng dẫn] Đọc truyện tranh (jpg,png,...) cho blackberry