Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
    CEO Thorsten Heins đã có buổi trò chuyện nhỏ với phóng viên của Bloomberg tại Los Angeles về BlackBerry Q10, Z10 và một số chiến lược kinh doanh của BlackBerry sắp tới. Nụ cười luôn xuất hiện trên gương mặt của ông khi được phóng viên phỏng vấn về việc Q10 hiện tại trở thành sản phẩm công nghệ bán nhanh nhất của Selfridges đợt ra mắt vừa rồi tại Anh.

Ông ấy đã lướt qua nhanh về các tính năng nổi trội của Q10 và trả lời về việc nhận định sai khi Z10 bị trả lại nhiều ở Mỹ. Thorstein khẳng định sự thật việc Z10 bị trả lại vẫn nằm trong tiêu chuẩn với các dòng sản phẩm khác trong ngành công nghiệp di động và họ đang cố gắng sắp xếp lại những số liệu trên.

Khi hỏi về việc cấp phép BlackBerry 10, Thorstein trả lời rằng không loại trừ khả năng đó và khi nào nền tảng BlackBerry 10 được khẳng định, chúng ta sẽ thấy ai là người đến trước và những ai đề xuất thì BlackBerry sẽ tán thành.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó là những từ chỉ về những điều tốt đẹp sẽ diễn ra trong sự kiện BlackBerry Live trong một vài tuần tới nhưng khi được hỏi về sự xuất hiện của một máy tính bảng, Thorsten trả lời sẽ sớm có và khẳng định "thiết bị mang nền tảng điện toán mạnh mẽ mà bạn cần chính là chiếc điện thoại của bạn".

Xem video về buổi phỏng vấn tại đây nha các bạn:
    <div><iframe width="600" height="360" src="https://www.youtube.com/embed/zBCAVthTuE0?wmode=opaque" frameborder="0" allowfullscreen=""></iframe>
    </div>
    Xem trên BB

Nguồn: CrackBerry

một nụ cười mỹ mãn cho bước đầu thành công

Q10 quá đẹp. Vài tháng nữa, hàng trở nên phổ thông hơn chắc ráng làm 1 em

Nói như vậy tức là thiết bị đó sẽ là phablet (Aristo) chứ ko phải tablet (Forest) :-?

Trích dẫn Gửi bởi LegunD
    Vs màn hình của Aristo thì nó cũng nên gọi là ĐT chứ chưa tới mức phablet

Trích dẫn Gửi bởi LegunD
    Mình nghỉ BlackForest là tên dự án BB10 cho Playbook, hiện tại BBRY chưa mặn mà với tablet mới và cần hoàn thiện cho BB10 trên di động

Hoàn thiện hệ điều hành trên di động vẫn phải được ưu tiên hàng đầu.

thế bác ý bảo MTB sẽ chết trong 5 năm nữa lúc nào đấy ạ :| e ko kịp theo dõi mấy hnay. Mà e thấy cũng đúng. MTB h ở khắp nơi, đắt có rẻ tầm 1tr cũng có. Tầm 5 năm nữa là ai cũng có. thị trường MTB sẽ bão hòa nhanh và rõ ràng BB ko nên tập trung quá vào MTB, ko đấu lại nổi mấy hãng khác, chỉ khi đảm bảo đc bb10 hoạt động tốt trên di động thì mới nên đầu tư nghiên cứu tiếp MTB. Có lẽ nếu BB sx MTB thì nó sẽ là những thiết bị cho một số khu vực đặc thù như là PB cho cảnh sát hoặc bệnh viện như trong một số concept hoặc dự án có nói đến.
    Nói vậy chứ e vẫn muốn có PB lắm T^T
    Mà PB4g ko thấy bác nào bán ở VN nhỉ? NGhe nói ko dùng đc sim việt, sao lại thế ạ?

Trích dẫn Gửi bởi kid1412no1
    Nói vậy chứ e vẫn muốn có PB lắm T^T
    vừa đọc ở đây xong.
    Nguồn nó lấy ở đây cụ ạ!