Tôi đang dùng 9780 Rom 600
    HIện tại không thể sử dụng Google sync ( Báo không thể vào tài khoản): " Login failed, due to network problems, please check your settings."
    Google maps thì bị báo lỗi :" This application requires a data connection, and some Blackberry devices require reconfiguration to work properly. Please visit http://www.google.com/gmm on your computer for more info."

Xin nhờ các bro giúp đỡ trường hợp này với nhé. Thanks!!!

Trích dẫn Gửi bởi lesonac
    Tôi đang dùng 9780 Rom 600

Xin nhờ các bro giúp đỡ trường hợp này với nhé. Thanks!!!
    Anh đã setup TCP chưa? Theo mình được biết thì Browser của OS6 có thể hoạt động không cần các thông số trong TCP nhưng các phần mềm thứ 3 đều cần thông số APN, username/password để có thể truy cập mạng đươc.

Hồi trước mỗi lần up Rom xong không cần setup TCP vẫn ok. Mà Gmap cài lại có lúc dùng được một vài hôm mới xuất hiện lỗi này, nhưng thường là dùng được 1 vài lần là nó báo lỗi xong mỗi lần load nó tắt ngúm đi luôn.

Mình đã setup TCP/IP là v-internet (vì dùng mạng viettel) rồi. Có vào signin vào được gsync 1 lần nhưng không sync được vì báo lỗi "failed" sau đó sign out ra thì không signin lại được và bị báo lỗi như cũ.

Các bro có ai gặp trường hợp này không??? jup đỡ với

mình cũng bị lỗi này. chẳng hiểu tại sao ? Mỗi lần dùng phải tắt máy, tháo pin ra, khởi động lại.
    Hóa ra có google map mà vẫn ko dùng được.

Trích dẫn Gửi bởi glory3010
    Hóa ra có google map mà vẫn ko dùng được.
    Bạn dùng máy gì , rom gì, sim gì??? Lỗi đấy là 3rd, tùy từng đời có cách khắc phục rồi đấy, bạn tham khảo trong diễn đàn xem. Chỉ riêng em 9780 của mình là thử hết rồi mà chưa được.

1. Search4Place - Tìm kiếm địa điểm cùng với bản đồ Google Maps và BlackBerry Maps
    Bởi ngoclong.maymoc trong diễn đàn Phần mềm BlackBerry 10
    Bài viết cuối: 20-10-2015, 06:20 PM
  2. Google sẽ ngừng hỗ trợ Google Sync cho Blackberry
    Bởi stingdau trong diễn đàn Tin tức BlackBerry
    Bài viết cuối: 07-01-2013, 10:28 AM
  3. Maps and GPS Directions with Google Maps - Phần mềm bản đồ hỗ trợ GPS cho PlayBook
    Bởi nhtai003 trong diễn đàn Phần mềm - Tiện ích cho PlayBook
    Bài viết cuối: 21-09-2012, 03:27 PM
  4. Maps Using Google Maps - Phần mềm bản đồ sử dụng dữ liệu của Google Maps cho PlayBook
    Bởi dongtam84 trong diễn đàn Phần mềm - Tiện ích cho PlayBook
    Bài viết cuối: 20-09-2012, 11:18 PM
  5. Google sẽ thu phí dịch vụ Google Maps bắt đầu từ ngày 01/01/2012!
    Bởi anhthungo92 trong diễn đàn Tin tức công nghệ khác
    Bài viết cuối: 30-03-2012, 10:57 PM