Chúng ta thường quan niệm phụ nữ trong những ngày rụng trứng có tâm tính thất thường, dễ mệt mỏi cáu gắt vì chuyện không đâu. Nhưng có lẽ từ nay bạn phải bổ sung thêm 1 thông tin khá mới mẻ rằng chính trong những “ngày ấy”, phái yếu phát triển thành nhất là rộng rãi, hào phóng về mặt tài chính!
===>>> https://www.xn--fblogsckhe-2x3ell.vn/
một cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc trường Đại học Texas (Hoa Kì) và đăng tải trên tờ Journal of Marketing Research đã chứng minh có một sự đánh tráo thói quen chi tiêu ở phụ nữ trong và ngoài thời kì rụng trứng.

Nghiên cứu cũng cho thấy họ “chia sẻ” với phái mạnh nhiều hơn với những người cùng giới khác về những ngày này.

Các nhà nghiên cứu đã Tiến hành cuộc thử nghiệm bằng cách đưa 1 khoản tiền cho 2 nhóm phụ nữ như sau. một nhóm đang trong thời kì rụng trứng và được yêu cầu hãy chia số tiền nhận được với 1 người phụ nữ khác. Trong trường Hợp này hành vi được ghi nhận là họ có xu thế giữ lại hầu hết cho bản thân, bên cạnh đó lại chia sẻ nhiều hơn nếu đối tượng là một người đàn ông. Nhóm còn lại không đang trong thời kì rụng trứng và kết quả là họ chia đều số tiền được phát với đối tượng cùng tham gia.
===>>> https://www.xn--gblogsckhe-2x3ell.vn/
nhái thuyết nhằm giải thích cho hiện tượng trên: Phải chăng trong những ngày ấy phụ nữ vô thức muốn lôi kéo người bạn khác giới, và điều thúc đẩy họ quyết định cho đi nhiều tiền hơn?

Thùy Hương (Theo Santemagazine)