Giữ thế chủ động: Chỉ phải làm khách của Quatar, 3 điểm sẽ giúp Hàn Quốc nắm thế chủ động trong cuộc đua giành vé tới Nga.
THÔNG TIN TRẬN ĐẤU

Qatar thua theo châu Á cả 5 trận vừa qua. Hàn Quốc thắng theo châu Á 7/9 trận sân khách gần đây.
Bốn lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, Hàn Quốc mang về 3 chiến thắng, hòa ở trận đấu còn lại (giao hữu).
THỐNG KÊ ĐẶC BIỆT

1. Hàn Quốc để lọt lưới không quá 1 bàn/trận ở 13 lần hành quân xa nhà gần nhất trên tất cả các mặt trận.
2. Qatar để lọt lưới ít nhất 2 bàn/trận ở 2/3 trận sân nhà gần nhất.
3. 3 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội, kết thúc trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên được ghi.

-------------
Xem them: nha cai nao uy tin nhat viet nam

NHẬN ĐỊNH

Tại bảng A vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á, Hàn Quốc chỉ kém Iran trên BXH với 13 điểm có được (thua 7 điểm). Tuy nhiên phía sau họ đang là Uzbekistan gây áp lực lớn khi chỉ kém xứ Kim chi đúng 1 điểm. Chính vì vậy, ba điểm trước đối thủ yếu Qatar gần như trở thành nhiệm vụ bắt buộc để các vị khách tiếp tục giữ lợi thế đang có.

Bên kia chiến tuyến, Qatar xếp cuối bảng A và gần như hết cơ hội đoạt vé tới Nga. Sau 7 lượt trận, đại diện Vùng vịnh đã thua tới 5, chỉ thắng duy nhất 1 trận. Chủ nhà của World Cup 2022 rất tích cực tổ chức các trận đấu giao hữu nhằm nâng cao sự gắn kết nhưng kết quả mang lại không mấy khả quan. Tính đến trước trận đấu này, Qatar đã liên tiếp chỉ biết đến hòa và thua 6 trận ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

Trên TTCA, không ngạc nhiên khi Hàn Quốc được xếp “cửa trên” với tỷ lệ chấp ở mức -3/4. Trong quá khứ thì cả 3 lần gặp nhau gần nhất tại vòng loại World Cup các mùa, Hàn Quốc đều toàn thắng. Với quyết tâm giữ vững ngôi nhì bảng, đội bóng xứ Kim chi sẽ là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư ở trận này.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Qatar: Al Sheeb; Majid, Kasola, Khoukhi, Hassan, Correia, Khoder, Tabata, Assadalla, Khalid, Abdulla.
Hàn Quốc: Seung-Gyu Kim; Chang-Soo Kim, Joo-Ho Park, Jeong-Ho Hong, Hyun-Soo Jang, Sung-Yeung Ki, Chung-Yong Lee, Tae-Hee Nam, Kook-Young Han, Heung-Min Son, Dong-Won Ji.
CHỌN: Hàn Quốc -3/4