Súng đánh rỉ là công cụ chuyên dùng để gõ rỉ sét sau khi hàn hoặc các chi tiết đã bị gỉ sét lâu năm. Súng gõ rỉ của hãng Nitto Kohki có chất lượng vượt trội nức danh tại Nhật Bản. Máy đánh rỉ sét được Công ty TNHH Xuất du nhập DBK Việt Nam nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với giá cả và chất lượng tốt nhất.
Thông tin khuyến mại về Súng gõ rỉ

Muốn làm sạch các vết rỉ sét trên thiết bị máy móc cũ cần dùng công cụ nào tiện lợi và dễ dàng nhất? Súng gõ rỉ chính là dụng cụ mà bạn đang trên dưới.

Chỉ mất vài giây những vết rỉ sẽ được đánh bay sạch bóng khỏi máy móc, đem đến cho thiết bị của bạn diện mạo mới đẹp, bền và dùng tốt hơn. Tìm hiểu thêm về thiết bị cực hữu ích này trong nội dung bên dưới ngay.

Dụng cụ đánh rỉ là gì?Súng gõ rỉ hay máy đánh rỉ, máy đánh gỉ, Máy gõ rỉ sét là một dụng cụ sử dụng để loại bỏ rỉ sét, vảy thép cán, lớp sơn cũ trên các bề mặt vật chất. phương tiện này được dùng phổ thông trong các ngành công nghiệp, nhất là trong sửa chữa nhà, tu sửa ô tô, máy móc, bảo dưỡng tàu.

Sũng gõ rỉ sét có bộ đục là tập hợp các kim (que sắt đánh rỉ), tốc độ làm việc tối đa của một chiếc Dụng cụ đánh rỉ có thể lên đến 5000 lần trên 1 phút. Các kiểu Máy gõ rỉ khác nhau được thiết kế số kim, tốc độ làm việc, công suất khác nhau.

phần đông các Súng gõ rỉ được dùng phổ biến hiện nay là Súng gõ rỉ hoạt động nhờ khí nén. Ngoài ra, còn có Súng gõ rỉ hoạt động nhờ điện năng nhưng ít được dùng hơn loại khí nén.

So với các phương tiện làm sạch rỉ sét khác, Sũng gõ rỉ sét có nhiều ưu điểm khi sử dụng hơn. Các kim của Máy đánh rỉ sét trong quá trình loại bỏ rỉ sét sẽ tự động điều chỉnh mức độ đánh rỉ, không đánh quá sâu làm hỏng bề mặt của vật chất nên rất thích hợp để dùng làm sạch các bề mặt không bằng phẳng.

Một Máy gõ rỉ có thể làm sạch rỉ trong vòng vài giây trên một diện tích đánh rỉ trung bình, độ chính xác của nó cao hơn các phương tiện làm sạch rỉ khác gấp nhiều lần.

Cách dùng Máy đánh rỉ sétMáy đánh rỉ sét sau khi được cung cấp năng lượng (khí nén hoặc điện năng), người dùng phát động máy, đặt máy ở một góc 45 độ để đạt hiệu quả làm việc tối ưu và bắt đầu làm sạch các rỉ sét, vảy thép cán hay lớp sơn cũ trên bề mặt vật chất. Di chuyển máy linh hoạt trên bề mặt, không một mực ở một vị trí quá lâu.

Trước đó, người dùng cần đảm bảo trên bề mặt không có dầu, mỡ, hóa chất, bụi bẩn hay các chất hòa tan trong nước để tránh làm giảm hiệu suất hoạt động của máy. Phạm vi khu vực làm sạch rỉ nên giới hạn từ 15 đến 20 cm, sau đó cho máy ngơi nghỉ vài phút rồi mới làm sạch tiếp các khu vực khác.

Phân loại máy gõ rỉ

Nếu phân loại theo nguồn năng lượng cung cấp thì máy gõ rỉ có 2 loại là máy gõ rỉ bằng khí nén và máy gõ rỉ bằng điện. Còn nếu phân loại theo hình trạng thì cũng có 2 loại máy phổ thông là máy gõ rỉ dạng thẳng và máy gõ rỉ dạng súng.

Bên cạnh đó, máy gõ rỉ còn có thể phân loại theo kích cỡ đầu súng, tiêu chuẩn của kim mà máy dùng.

Theo nguồn năng lượng cung cấp:

Máy gõ rỉ bằng khí nénmáy gõ rỉ hoạt động bằng năng lượng khí nén, được dùng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất, tu chỉnh. Thiết kế kích cỡ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng cho người dùng cầm nắm Di chuyển. Tốc độ đánh gỉ trung bình từ 4000 đến 6000 lần/phút, đầu nối hơi size phổ thông là 3/8 inch. Áp suất hoạt động nhàng nhàng tầm 0.6 MPa.

Là máy gõ rỉ thiết kế dạng cầm tay như súng, trọng lượng thường nặng hơn, tốc đố đánh gỉ thấp hơn máy dạng thẳng nhưng kích cỡ đầu súng, số lượng kim nhiều hơn nên làm sạch bề mặt đóng gỉ có khuôn khổ lớn hơn.

Chọn mua Máy gõ rỉ tốt, chính hãng, sử dụng bền lâu

Súng đánh rỉ tốt là súng đáp ứng được nhu cầu dùng, hỗ trợ công việc của người dùng đạt được kết quả cao, dùng bền, tằn tiện năng lượng, tổn phí tối ưu. bởi vậy:

– Khi bạn chọn mua Sũng gõ rỉ sét cần xác định chính xác nhu cầu sử dụng của mình là gì, điều kiện, môi trường làm việc của cơ sở, nhà máy của bạn hợp với loại súng nào. Ví dụ như giữa súng hoạt động bằng khí nén và điện thì bạn cần xem xét các yếu tố là nếu chọn súng hoạt động bằng khí nén thì nhà máy của bạn đã có máy khí nén, dây dẫn ăn nhập để nối với súng chưa? Còn nếu là Sũng gõ rỉ sét dùng điện thì hệ thống điện đã được lắp đặt hợp lý để dùng loại súng này tiện lợi hơn chưa?…

– Kích cỡ đầu súng thế nào, gồm bao nhiêu kim, cỡ mỗi kim ra sao thì giúp bạn làm sạch rỉ nhanh cho bề mặt vật chất bạn đang làm việc? dạng hình súng cầm thẳng hay dạng cầm như súng thì tiện lợi cho nhân viên thao tác, sử dụng? Mức công suất, áp suất hoạt động, kích cỡ đầu nối hơi… Đều là những nguyên tố bạn nắm rõ để chọn được súng hiệp, tốt nhất cho nhà máy của mình.

– Các thương hiệu Dụng cụ đánh rỉ tốt, chất lượng, nức danh, được nhiều người tin dùng mà bạn nên lựa chọn là Nitto, Kuken, Shinano, Vessel, Uryu. Trong đó Nitto là thương hiệu lâu đời của Nhật Bản, đang được DBK Việt Nam nhập cảng và phân phối độc quyền, chính hãng tại Việt Nam. Thương hiệu này chẳng những được sử dụng trong các nhà máy mà cả trong quân đội, bảo dưỡng tàu biển cũng được dùng phổ biến. Nếu bạn ngần một thương hiệu Súng đánh rỉ tin thì Nitto là một hãng mà bạn nên ưu tiên xem xét, đánh giá và chọn mua.

Mua Súng đánh rỉ ở các cửa hàng, website uy tín, bán hàng chính hãng, có chế độ bảo hành tốt, không mua ở các cửa hàng nhỏ lẻ, giá cả rẻ bất thần, hàng không có nhãn mác, tem sản phẩm, không có bao bì, đóng gói kỹ càng, hộp đựng cũ, biến dạng.

– Test sản phẩm trước khi nhận hàng để tránh mua phải hàng dỏm, các thiết bị điện tử bạn không nên chỉ quan sát ngoài mặt và chọn mua mà nên soát hoạt động để biết sản phẩm dùng có tốt, chạy có ổn định không. Bằng cách test thử bạn cũng sẽ biết khả năng và năng suất làm việc của máy nhờ đó chọn mua sản phẩm ăn nhập với nơi làm việc của mình hơn.

– Nếu bạn ở xa và chọn mua trực tuyến thì nên tìm hiểu rõ về nhà phân phối, xem thêm ý kiến phản hồi của khách hàng, hỏi quan điểm của người đã từng mua, có kinh nghiệm mua Máy đánh rỉ sét để chọn và sắm được sản phẩm tốt. Giá cả Máy đánh rỉ sét của các website uy tín thường gần với giá niêm yết của hãng sinh sản, giao hàng tận nhà rất thuận tiện cho người mua.

Chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua Súng gõ rỉ rẻ, không biết hãng sinh sản nào tốt, nhà phân phối nào uy tín, bạn hãy liên lạc với công ty DBK Việt Nam qua số điện thoại 0919 219 111 để nhận tư vấn trực tuyến từ những viên chức chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, góp ý thành tâm, tận tâm cho mọi khách hàng ngay bạn nhé.ĐT: 0919 219 111.

Chi tiết xem tại: dbk.vn/sung-go-ri